All new Tiger 800

TIGER 800 XC และ XR รุ่นใหม่ - หนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดของ Triumph ตระกูล Tiger 800 XC และ XR รุ่นใหม่ ช่วยยกระดับรถในกลุ่มนี้ให้เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิม จากการอัพเกรดกว่า 200 รายการ ทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับสูงสุดเท่าที่เคยมีมา สรีรศาสตร์ผู้ขี่ที่เหมาะสมยิ่งขึ้น ขีดความสามารถที่สูงขึ้นและกำลังเครื่องยนต์สามสูบรุ่นล่าสุดที่ตอบสนองได้ทันใจยิ่งขึ้น Tiger ของเราจึงมีประสิทธิภาพสูงขึ้นในทุกๆ ด้าน ทั้งในการใช้งานแบบ Off-Road และบนท้องถนนทั่วไป

All new Tiger 800

รถ Tiger 800 รุ่นใหม่ คือตัวแทนจุดสูงสุดทางด้านเทคโนโลยี โดยมีกลุ่มคุณสมบัติใหม่ๆ มากมาย ทั้งแผงหน้าปัดสี TFT, โหมดการขี่สูงสุดหกโหมด, ระบบไฟ LED ทุกจุดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และปุ่มปรับแบบมีไฟพื้นหลัง ทั้งหมดนี้เป็นส่วนที่ต่อยอดจากเทคโนโลยีหลักที่ครบครันอยู่แล้วของ Tiger ทั้งระบบ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้ ปลอกมือจับและเบาะนั่งปรับอุณหภูมิไฟฟ้า ระบบป้องกันการโจรกรรม และช่องเสียบ USBชาร์จไฟขนาด 12 โวลต์

All new Tiger 800

เครื่องยนต์ 800 ซีซี ของ Tiger ได้รับการพัฒนาเพื่อให้สามารถส่งกำลังได้ทันใจยิ่งขึ้น โดยส่งกำลังแรงม้าอยู่ที่ 95PS พร้อมลักษณะเฉพาะตัวของเครื่องยนต์สามสูบที่โดดเด่นยิ่งขึ้น เมื่อผสมผสานเข้ากับระบบท่อไอเสียที่น้ำหนักเบาลง อัตราทดเกียร์หนึ่งที่สั้นลง นอกจากคุณจะได้รับการยึดเกาะถนนแบบ Off-Road ที่ดียิ่งขึ้น และอัตราเร่งที่ทันใจยิ่งขึ้นแล้ว คุณยังได้รับเสียงที่ดังกระหึ่มชวนให้ขนลุกยิ่งขึ้นในแบบสามสูบอีกด้วย

All new Tiger 800

ไม่ว่าจะเป็น Tiger XR ที่เน้นการใช้งานบนท้องถนน รุ่นสเปคระดับกลาง XRX และตัวท็อปของกลุ่ม XRT ไปจนถึง Tiger XCX ที่เน้นการใช้งานแบบ Off-Road โดยเฉพาะ และรุ่นท็อป XCA นอกจากนี้ยังมี XRx รุ่นเบาะนั่งต่ำอีกด้วย เรามี Tiger 800 ที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน ทุกการขับขี่ และทุกการผจญภัย

Off Road

รุ่น Adventure แบบ Off-Road

ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงสุดเท่าที่เคยมีมา และเครื่องยนต์สามสูบ ที่ตอบสนองได้ทันใจยิ่งขึ้น พร้อมสรีรศาสตร์ผู้ขี่ที่เหมาะสมยิ่งขึ้น ทำให้รถ Tiger 800 XC มีขีดความสามารถการใช้งานแบบ Off-Road และความสะดวกสบายบนทุกสภาพถนนสูงกว่าที่ผ่านมา มีสไตล์ที่โดดเด่นขึ้น งานตัวถังที่พรีเมี่ยมขึ้น และการติดตั้งเทคโนโลยีและอุปกรณ์เฉพาะตัวยิ่งขึ้น Tiger 800 XC นั้นได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานแบบ Off-Road ได้ยอดเยี่ยมเท่าๆ กับการใช้งานบนท้องถนนทั่วไปที่ดีเสมอมา

Tiger 800 XCA ราคาประมาณการที่ 670,000 บาท

เพื่อความมั่นใจสูงสุดในการผจญภัยแบบออฟโรดของคุณ XCA จึงมีโหมดการขี่ถึงหกโหมด (รวมโหมดใหม่ล่าสุด 'Off-Road Pro' และโหมดที่ผู้ขี่ตั้งโปรแกรมเองได้ เพื่อการปรับเปลี่ยนในรูปแบบเฉพาะตัวขั้นสูงสุด) ตัวท็อปของกลุ่ม XCA คือรุ่นที่มีสเปคระดับสูงสุด โดยเพิ่มไฟหน้าและไฟตัดหมอก LED, เบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารแบบปรับอุณหภูมิไฟฟ้า และประกับสวิตช์แบบมีไฟพื้นหลังที่ดูดีมีสไตล์

On Road

รุ่น Adventure บนท้องถนน On-Road

ออกแบบมาเพื่อการผจญภัยอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน พร้อมสรีรศาสตร์ผู้ขี่ที่เหมาะสมยิ่งขึ้น เทคโนโลยีระดับสูงสุดเท่าที่เคยมีมา การอัพเดตเครื่องยนต์ครั้งสำคัญ และความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นตลอดทั้งวัน Tiger 800 XR พร้อมที่จะพาคุณไปทุกที่อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นถนนในเมืองหรือการ Touring ที่มาพร้อมกับงานตัวถังที่พรีเมี่ยมขึ้น และเทคโนโลยีและอุปกรณ์เฉพาะตัว Tiger 800 XR ก็ไม่ได้ต่างไปจากตัวคุณ... ที่เกิดมาเพื่อการผจญภัย

Tiger 800 XRT ราคาประมาณการที่ 650,000 บาท

800 XRT ซึ่งเป็นรุ่นอเนกประสงค์ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการมอบขีดความสามารถและประสบการณ์การขี่ที่สะดวกสบายที่สุดให้กับคุณ XRT ตัวท็อปของกลุ่ม มีสเปคระดับสูงสุดในบรรดาทุกรุ่น โดยเพิ่มระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ของ Showa, ปลอกมือจับและเบาะนั่งผู้โดยสารแบบปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ระบบไฟ LED ทั้งหมด และมีโหมดการขี่ให้เลือกถึงห้าโหมด พร้อมโหมดที่ผู้ขี่ตั้งโปรแกรมเองได้ เพื่อการปรับเปลี่ยนรถจักรยานยนต์ให้โดนใจคุณมากที่สุด

Technology

เทคโนโลยีของ TIGER 800

รถรุ่น Tiger 800 XC และ XR คือการพัฒนาครั้งสำคัญในด้านเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ รถจักรยานยนต์ทุกรุ่นในกลุ่ม 800 XC และ XR ได้รับการติดตั้งเสริมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และทุกส่วนที่เพิ่มเติมใหม่นั้น ก็ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การขี่ที่เร้าใจยิ่งกว่าที่ผ่านมา การพัฒนาเพิ่มเติมอันแสนเร้าใจเหล่านี้ได้แก่ แผงหน้าปัดสี TFT แบบปรับได้, โหมดการขี่สูงสุดหกโหมด, สวิตช์แบบใหม่พร้อมไฟพื้นหลังสุดหรู, ระบบไฟ LED ทุกดวงอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และระบบควบคุมความเร็วคงที่รุ่นปรับปรุงใหม่ นอกจากนี้ เรายังมีกลุ่มเทคโนโลยีหลักที่เป็นหัวใจของประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการขี่ Tiger 800s ไม่ว่าจะเป็นระบบคันเร่งไฟฟ้า, ระบบ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้, ปลอกมือจับและเบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารแบบปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ช่องเสียบไฟ12 โวลต์ และช่องชาร์จไฟ USB และระบบป้องกันการโจรกรรม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม>

Key Features Include

เครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้ทันใจขึ้นและอัตราทดเกียร์หนึ่งที่สั้นลง

เครื่องยนต์สามสูบ 800 ซีซี รุุ่นใหม่สุดเร้าใจ ที่ได้รับการปรับจูนแมส ให้กำลังสูงถึง 95 แรงม้า พร้อมการตอบสนองและอัตราเร่งที่ทันใจยิ่งขึ้น เมื่อรวมอัตราทดเกียร์หนึ่งแบบใหม่ที่สั้นลงเข้าไปด้วย คุณจะได้รับการควบคุมรถที่ความเร็วต่ำที่ดียิ่งขึ้น และการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจคุณ ทั้งขณะใช้งานแบบ Off-Road และบนท้องถนน On-Road ทั่วไป นอกจากนี้ เรายังมีระบบท่อไอเสียแบบใหม่ที่น้ำหนักเบาลง พร้อมเสียงเครื่องแบบสามสูบ ที่น่าฟังยิ่งขึ้นอีกด้วย

แผงหน้าปัดสี TFT แบบใหม่ พร้อมปุ่มปรับแบบมีไฟพื้นหลัง

Tigers รุ่นสเปคกลางและท็อป จะมีแผงหน้าปัดสี TFT 5’’ แบบใหม่ที่สามารถปรับมุมมองได้ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ ที่พร้อมให้คุณใช้งานจากบนคอมพิวเตอร์ออนบอร์ดรุ่นใหม่ พร้อมสวิตช์แบบใหม่ที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และจอยสติ๊ก 5 ทิศทาง ซึ่งบน Tigers มาพร้อมกับปุ่มควบคุมแบบมีไฟพื้นหลังสุดพรีเมี่ยมอีกด้วย

โหมดการขี่สูงสุดหกโหมด รวมโหมดใหม่ ‘Off-Road Pro’

เพื่อให้พร้อมรับมือสภาพแวดล้อมและสไตล์การขี่ทุกประเภท โหมดการขี่ของเราจะประกอบไปด้วย: ‘Road’, 'Rain', 'Off-Road', ‘Sport’ , ‘Rider programmable’ (ผู้ขี่ตั้งโปรแกรมเอง) และโหมดใหม่ล่าสุด 'Off-Road Pro' เพื่อเพิ่มความสนุกในการขี่แบบ Off-Road ขั้นสูง

ระบบไฟ LED อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบใหม่

รถรุ่นสเปคสูงทุกคันจะได้รับการติดตั้งไฟ LED และไฟตัดหมอกอย่างครบครัน รวมถึงระบบไฟเดย์ไลท์ (DRL) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Triumph เพื่อความปลอดภัยระดับสูงสุด และลดความยุ่งยากในการซ่อมบำรุงให้เหลือน้อยที่สุด

สรีรศาสตร์ผู้ขี่ที่เหมาะสมยิ่งขึ้น

เราเสริมส่วนประกอบเบาะนั่งรุ่นใหม่ด้วยโฟมและเทคโนโลยีตาข่าย 3D รวมทั้งปรับแก้รูปทรงของแฮนด์รถให้เหมาะกับกลุ่มผู้ขี่ที่หลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อให้ตำแหน่งการขี่นั้นควบคุมรถได้ดีขึ้น และเพิ่มความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางไกล

กระจกหน้ารถรุ่นใหม่แบบปรับได้ห้าตำแหน่ง

เพื่อการกันลมที่เหนือชั้นใน Tiger รุ่นสเปคกลางและรุ่นท็อปจะได้รับการติดตั้งกระจกหน้ารถรุ่นใหม่แบบปรับได้ห้าตำแหน่ง และแอโรดิฟฟิวเซอร์ที่ช่วยลดแรงประทะของลมให้แก่ผู้ขี่เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ทั้งผู้ขี่และผู้โดยสารโดยเฉพาะ

เบรกหน้า Brembo รุ่นใหม่

Tigers รุ่นสเปคกลางและท็อป จะได้รับการติดตั้งเบรกหน้า Brembo สเปคสูงเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อขีดความสามารถด้านการเบรกระดับพรีเมี่ยม ทั้งขณะใช้งานแบบ Off-Road และบนท้องถนน On-Roadทั่วไป

ระบบกันสะเทือนและระบบสนับสนุนผู้ขี่ประสิทธิภาพสูง

ในกลุ่มรถรุ่นใหม่นี้ เรามีการติดตั้งชุดอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงต่างๆ ไว้ดังนี้: ระบบกันสะเทือน Showa โดยรุ่น XRT จะสามารถปรับตำแหน่งได้ ที่ผู้ขี่จะสามารถใช้ระบบกันสะเทือน WP ระยะยุบตัวสูงซึ่งเน้นไปที่การใช้งานแบบ Off-Road รวมทั้งมี ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

สไตล์ที่โดดเด่นในแบบ Tiger ยิ่งขึ้น

งานตัวถังที่มีความพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น ช่วยให้ Tiger 800 รุ่นใหม่แต่ละคันมีท่วงท่าที่คล่องตัวยิ่งขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความโดดเด่นในการใช้งานบนท้องถนนทั่วไปและการใช้แบบ Off-Road ของแต่ละรุ่น รถจักรยานยนต์ Tiger ทุกคันจะได้รับการตกแต่งรายละเอียดอย่างประณีตที่สุด และมาพร้อมตราสัญลักษณ์ กราฟิก และงานสีคุณภาพสูง เพื่อช่วยเสริมสไตล์การตกแต่งแบบร่วมสมัยของตัวรถ

Accessories

อุปกรณ์เสริม

เรามีอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph ให้เลือกกว่า 50 รายการ เพื่อให้คุณสามารถสร้างสรรค์ Tiger ในสไตล์ของคุณเอง และเพิ่มความสะดวกสบาย ขีดความสามารถ และสไตล์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เมื่อใช้โปรแกรมจำลองการแต่งรถออนไลน์ของเรา และภายใต้การสนับสนุนจากทีมงานตัวแทนจำหน่าย คุณจะสามารถปรับแต่งรถ Adventure ของคุณโดยเพิ่มคุณสมบัะติระดับพรีเมียมต่างๆ ทั้งปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, เบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารระดับความสูงต่ำแบบปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, กระจกหน้ารถ Touring ทรงสูง, ท่อเก็บเสียง Arrow และชุดกันสะเทือนเครื่องยนต์ และเรายังมีกลุ่มอุปกรณ์จัดเก็บสัมภาระมาตรฐานของ Triumph ให้เลือกใช้อีกมากมาย ทั้งกล่องเก็บสัมภาระอะลูมิเนียมติดท้ายรถ Expedition, กระเป๋าชั้นในแบบกันน้ำ, กระเป๋าติดถังน้ำมัน และตัวเลือกกระเป๋าเก็บสัมภาระชนิดอ่อนรุ่นต่างๆ

ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง EXPEDITION

เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและสไตล์การใช้งานแบบ Touring อย่างจริงจัง เราจึงได้จัดเตรียม 'ชุด Expedition' เอาไว้ ซึ่งจะรวบรวมทุกอย่างที่คุณจำเป็นในการเริ่มต้นการผจญภัยบนรถ Tiger 800 รุ่นใหม่ของคุณ ชุด Expedition จะประกอบไปด้วยกระเป๋าเก็บสัมภาระ Expedition สีดำพร้อมชุดรางติดตั้ง, กล่องเก็บสัมภาระติดท้ายรถสีดำ, เบาะพนักพิงแบบหล่อ, แผ่นยางติดถังน้ำมันสำหรับป้องกันรอยขีดข่วน และแผ่นกันรอยโครงรถ

All new Tiger 800 รถจักรยานยนต์

Tiger 800 XR

฿530,000.00

Tiger 800 XR

Tiger 800 XR รุ่นใหม่ผู้หลงรักท้องถนน เหมาะสำหรับการขี่แบบ Touring บนทางหลวงต่างๆ พอๆ กับการใช้งานบนถนนในเมือง และยังพร้อมสำหรับการออกผจญภัยบนเส้นทางที่น้อยคนจะไปถึงได้อย่างสบายๆ อีกด้วย

XR คือรถที่เร่งเครื่องได้อย่างนุ่มนวลและมีขีดความสามารถที่ช่วยให้ผู้ขี่รู้สึกมั่นใจ เครื่องยนต์ Triumph 800 Triple ที่ตอบสนองได้ทันใจยิ่งขึ้น พร้อมระบบไอเสียรุ่นพัฒนาที่มีน้ำหนักเบาลง เป็นเพียงสองในบรรดาคุณสมบัติ นวัตกรรม และการปรับแต่งอื่นๆ อีกมากมาย ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับรถ XR รุ่นล่าสุดคันนี้

ล้อหน้าอะลูมิเนียมหล่อขนาด 19 นิ้ว และยาง Metzeler Tourance ที่ประสานการทำงานกันเป็นอย่างดี พร้อมระบบกันสะเทือนแบบปรับตั้งได้ ช่วยให้ XR เป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานบนท้องถนนได้อย่างนุ่มนวลและสะดวกสบาย คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งการขี่ที่ผ่านการพัฒนาใหม่ และอัตราทดเกียร์หนึ่งใหม่ที่สั้นลง ช่วยให้คุณมีการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้นขณะใช้ความเร็วต่ำ และการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจในยามที่คุณต้องการ ทั้งหมดนี้ เป็นส่วนเสริมจากเทคโนโลยีหลักซึ่งเป็นมาตรฐานของในรถประเภทเดียวกันอยู่แล้ว ทั้งคันเร่งไฟฟ้า, ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ และสไตล์แบบ Tiger 800 ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

Tiger 800 XR รุ่นใหม่คือการยกระดับมาตรฐานด้านความสะดวกสบายตลอดทั้งวันบนถนนทุกประเภท

Tiger 800 XRT

฿658,000.00

Tiger 800 XRT

Tiger 800 XRT รุ่นใหม่ซึ่งเป็นตัวท็อป จะมีสมรรถนะด้านการผจญภัยบนท้องถนนที่เหนือชั้น สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปตามทางหลวงต่างๆ และสำรวจเส้นทางที่น้อยคนจะไปถึง XRT เป็นรถที่ผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม และการผจญภัยแบบสุดขั้ว โดยมีอัตราเร่งที่นุ่มนวลและขีดความสามารถที่ช่วยให้ผู้ขี่รู้สึกมั่นใจ ดังความคาดหวังที่คุณมีจากตัวท็อป รถคันนี้ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ Triumph 800 สามสูบ ที่ตอบสนองได้ทันใจ ระบบท่อไอเสียที่น้ำหนักเบาลง แผงหน้าปัดสี TFT รุ่นใหม่ กระจกหน้ารถรุ่นใหม่ปรับได้ห้าตำแหน่ง โหมดการขี่ห้าโหมด และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ Tiger 800 XRT รุ่นใหม่ เป็นรถที่ดีที่สุดแห่งยุคในทุกๆ ด้าน ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ของ Showa, ล้อหน้าหล่ออะลูมิเนียมพร้อมยาง Metzeler Tourance Next ที่ประสานงานได้เป็นอย่างดีกับระบบอิเล็กทรอนิกส์ของ XRT รวมทั้งเบาะผู้ขี่และผู้โดยสารปรับอุณหภูมิไฟฟ้า และการควบคุมการขี่บนท้องถนนที่แสนง่ายดายและสะดวกสบายสุดๆ คุณสมบัติใหม่อื่นๆ ที่โดดเด่นได้แก่ อัตราทดเกียร์หนึ่งที่สั้นลง เพื่อการควบคุมรถที่ความเร็วต่ำ และการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจในยามที่คุณต้องการ ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีหลักและขีดควาสามารถมที่เป็นมาตรฐานในรถประเภทเดียวกันของ Tiger ทั้งระบบคันเร่งไฟฟ้า และระบบเบรกหน้า Brembo รุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยม The new Tiger 800 XRT พร้อมมอบประสบการณ์การผจญภัยบนท้องถนนขั้นสูงสุดให้กับคุณในทุกๆ วัน

Tiger 800 XCa

฿678,000.00

Tiger 800 XCa

เมื่อได้เป็นเจ้าของ Tiger 800 XCA ตัวท็อปรุ่นใหม่ที่สุดจะโดนใจ ก็ถือได้ว่าการผจญภัยของคุณนั้นเริ่มต้นขึ้นแล้ว กับรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานในแบบ Off-Road ได้ดีไม่แพ้การใช้งานบนถนนทั่วไปที่ยอดเยี่ยมเสมอมา Tiger 800 XCA ซึ่งเป็นรุ่นที่เน้นการใช้งานแบบ Off-Road อย่างเต็มที่นั้น ได้รับการติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้, ระบบ ABS แบบเปิดปิดได้, โหมดการขี่หกโหมด พร้อมโหมดใหม่ ‘Off-Road Pro’ และใช้เครื่องยนต์สามสูบ 95 แรงม้า 800ซีซีซึ่งมีอัตราทดเกียร์หนึ่งที่สั้นลง เพื่อให้แรงบิดในรอบต่ำนั้นมีความต่อเนื่องและได้รับอัตราเร่งที่ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์มาตรฐานได้แก่เบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารแบบปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ไฟตัดหมอก LED และช่องเสียบอุปกรณ์ต่อพ่วงที่สามารถจ่ายไฟให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อปรับอุณหภูมิไฟฟ้าหรือระบบ GPS ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้ของ Triumph พร้อมระบบคันเร่งไฟฟ้าที่เน้นการตอบสนองรวดเร็ว ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการผจญภัยแบบ Off-Road พร้อมพัฒนาตำแหน่งการขี่ซึ่งช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากความคล่องตัวในการควบคุมรถอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ได้อย่างเต็มที่ เมื่อเพิ่มล้อหน้า 21” เพื่อสมรรถนะการใช้งานแบบ Off-Road อย่างแท้จริง และบังโคลนหน้าแบบสูงเข้าไปด้วย คุณก็จะมีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับประสบการณ์การขี่บนทุกสภาพถนนอย่างเร้าใจ การขี่สไตล์ Adventure ไม่เคยรู้สึกดีเท่านี้มาก่อน

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์