Tiger 800 XRT

฿658,000.00

Crystal White

Crystal White Silver Ice Matt Cobalt Blue

Tiger 800 XRT

฿658,000.00

Tiger 800 XRT รุ่นใหม่ซึ่งเป็นตัวท็อป จะมีสมรรถนะด้านการผจญภัยบนท้องถนนที่เหนือชั้น สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปตามทางหลวงต่างๆ และสำรวจเส้นทางที่น้อยคนจะไปถึง XRT เป็นรถที่ผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม และการผจญภัยแบบสุดขั้ว โดยมีอัตราเร่งที่นุ่มนวลและขีดความสามารถที่ช่วยให้ผู้ขี่รู้สึกมั่นใจ ดังความคาดหวังที่คุณมีจากตัวท็อป รถคันนี้ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ Triumph 800 สามสูบ ที่ตอบสนองได้ทันใจ ระบบท่อไอเสียที่น้ำหนักเบาลง แผงหน้าปัดสี TFT รุ่นใหม่ กระจกหน้ารถรุ่นใหม่ปรับได้ห้าตำแหน่ง โหมดการขี่ห้าโหมด และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ Tiger 800 XRT รุ่นใหม่ เป็นรถที่ดีที่สุดแห่งยุคในทุกๆ ด้าน ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ของ Showa, ล้อหน้าหล่ออะลูมิเนียมพร้อมยาง Metzeler Tourance Next ที่ประสานงานได้เป็นอย่างดีกับระบบอิเล็กทรอนิกส์ของ XRT รวมทั้งเบาะผู้ขี่และผู้โดยสารปรับอุณหภูมิไฟฟ้า และการควบคุมการขี่บนท้องถนนที่แสนง่ายดายและสะดวกสบายสุดๆ คุณสมบัติใหม่อื่นๆ ที่โดดเด่นได้แก่ อัตราทดเกียร์หนึ่งที่สั้นลง เพื่อการควบคุมรถที่ความเร็วต่ำ และการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจในยามที่คุณต้องการ ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีหลักและขีดควาสามารถมที่เป็นมาตรฐานในรถประเภทเดียวกันของ Tiger ทั้งระบบคันเร่งไฟฟ้า และระบบเบรกหน้า Brembo รุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยม The new Tiger 800 XRT พร้อมมอบประสบการณ์การผจญภัยบนท้องถนนขั้นสูงสุดให้กับคุณในทุกๆ วัน

View full specification

ข้อมูลจำเพาะ

ประเภท
ความจุ
Bore/Stroke
Compression
กำลัง ec สูงสุด
แรงบิด ec สูงสุด
ระบบ
ท่อไอเสีย
ไฟนอลไดรฟ์
คลัตช์
กระปุกเกียร์
เฟรม
สวิงอาร์ม
ล้อหน้า
ล้อหลัง
ยางหน้า
ยางหลัง
ระบบกันสะเทือนหน้า
ระบบกันสะเทือนหลัง
เบรกหน้า
เบรกหลัง
แผงหน้าปัดและฟังก์ชัน
ความยาว
ความกว้างของแฮนด์รถ
ความสูงโดยไม่รวมกระจก
ความสูงของเบาะนั่ง
ระยะระหว่างล้อหน้ากับล้อหลัง
เรค
เทรล
น้ำหนักแห้ง
น้ำหนักของตัวรถรวมอุปกรณ์มาตรฐานต่างๆ ของตัวรถ
ความจุถัง
เขตเมือง *
Constant Speed 56mph/90kph
Constant Speed 75mph/120kph
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง **
CO2 Figures **
*
**

All new Tiger 800 รถจักรยานยนต์

Tiger 800 XR

฿530,000.00

Tiger 800 XR

Tiger 800 XR รุ่นใหม่ผู้หลงรักท้องถนน เหมาะสำหรับการขี่แบบ Touring บนทางหลวงต่างๆ พอๆ กับการใช้งานบนถนนในเมือง และยังพร้อมสำหรับการออกผจญภัยบนเส้นทางที่น้อยคนจะไปถึงได้อย่างสบายๆ อีกด้วย

XR คือรถที่เร่งเครื่องได้อย่างนุ่มนวลและมีขีดความสามารถที่ช่วยให้ผู้ขี่รู้สึกมั่นใจ เครื่องยนต์ Triumph 800 Triple ที่ตอบสนองได้ทันใจยิ่งขึ้น พร้อมระบบไอเสียรุ่นพัฒนาที่มีน้ำหนักเบาลง เป็นเพียงสองในบรรดาคุณสมบัติ นวัตกรรม และการปรับแต่งอื่นๆ อีกมากมาย ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับรถ XR รุ่นล่าสุดคันนี้

ล้อหน้าอะลูมิเนียมหล่อขนาด 19 นิ้ว และยาง Metzeler Tourance ที่ประสานการทำงานกันเป็นอย่างดี พร้อมระบบกันสะเทือนแบบปรับตั้งได้ ช่วยให้ XR เป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานบนท้องถนนได้อย่างนุ่มนวลและสะดวกสบาย คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งการขี่ที่ผ่านการพัฒนาใหม่ และอัตราทดเกียร์หนึ่งใหม่ที่สั้นลง ช่วยให้คุณมีการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้นขณะใช้ความเร็วต่ำ และการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจในยามที่คุณต้องการ ทั้งหมดนี้ เป็นส่วนเสริมจากเทคโนโลยีหลักซึ่งเป็นมาตรฐานของในรถประเภทเดียวกันอยู่แล้ว ทั้งคันเร่งไฟฟ้า, ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ และสไตล์แบบ Tiger 800 ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

Tiger 800 XR รุ่นใหม่คือการยกระดับมาตรฐานด้านความสะดวกสบายตลอดทั้งวันบนถนนทุกประเภท

Tiger 800 XCa

฿678,000.00

Tiger 800 XCa

เมื่อได้เป็นเจ้าของ Tiger 800 XCA ตัวท็อปรุ่นใหม่ที่สุดจะโดนใจ ก็ถือได้ว่าการผจญภัยของคุณนั้นเริ่มต้นขึ้นแล้ว กับรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานในแบบ Off-Road ได้ดีไม่แพ้การใช้งานบนถนนทั่วไปที่ยอดเยี่ยมเสมอมา Tiger 800 XCA ซึ่งเป็นรุ่นที่เน้นการใช้งานแบบ Off-Road อย่างเต็มที่นั้น ได้รับการติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้, ระบบ ABS แบบเปิดปิดได้, โหมดการขี่หกโหมด พร้อมโหมดใหม่ ‘Off-Road Pro’ และใช้เครื่องยนต์สามสูบ 95 แรงม้า 800ซีซีซึ่งมีอัตราทดเกียร์หนึ่งที่สั้นลง เพื่อให้แรงบิดในรอบต่ำนั้นมีความต่อเนื่องและได้รับอัตราเร่งที่ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์มาตรฐานได้แก่เบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารแบบปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ไฟตัดหมอก LED และช่องเสียบอุปกรณ์ต่อพ่วงที่สามารถจ่ายไฟให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อปรับอุณหภูมิไฟฟ้าหรือระบบ GPS ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้ของ Triumph พร้อมระบบคันเร่งไฟฟ้าที่เน้นการตอบสนองรวดเร็ว ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการผจญภัยแบบ Off-Road พร้อมพัฒนาตำแหน่งการขี่ซึ่งช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากความคล่องตัวในการควบคุมรถอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ได้อย่างเต็มที่ เมื่อเพิ่มล้อหน้า 21” เพื่อสมรรถนะการใช้งานแบบ Off-Road อย่างแท้จริง และบังโคลนหน้าแบบสูงเข้าไปด้วย คุณก็จะมีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับประสบการณ์การขี่บนทุกสภาพถนนอย่างเร้าใจ การขี่สไตล์ Adventure ไม่เคยรู้สึกดีเท่านี้มาก่อน

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์