The Bonneville Bobber Black Story

เข้มขึ้น ดุขึ้น แข็งแกร่งขึ้น

Bonneville BobberBlackโฉมใหม่สุดแข็งแกร่งการผสมผสาน DNA ตระกูล Bonneville ที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา สไตล์HotRodและอุปกรณ์มาตรฐานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

สมาชิกล่าสุดของกลุ่ม Bonneville Bobberมีคุณลักษณะใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ทั้งการตกแต่งในโทนดำสนิท รถรุ่นนี้จึงเป็นหนึ่งในรถที่เข้มที่สุด ดุดันที่สุด ในตระกูล TriumphBonneville

เริ่มจากโช้คShowaแบบใหม่สุดแกร่ง,จานเบรกคู่Brembo และล้อหน้าขนาดใหญ่ 16นิ้วไปจนถึงเครื่องยนต์สีดำสนิทฐานเบาะขอบไฟหน้า และท่อเก็บเสียงคู่ปลายตัดเฉียง รวมถึงการตกแต่งรายละเอียดตัวถังและโครงรถอย่างประณีตและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้ทุกส่วนของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ ล้วนเข้มขึ้นและดุขึ้น

Bonneville Bobberคือการรวบรวมอารมณ์คมเข้มดุดันเข้ากับการตกแต่งรายละเอียดที่ดำสนิททั่วทั้งคัน ตั้งแต่แฮนด์รถสีดำ แป้นเบรก ที่พักเท้า คันเกียร์ เบรก และคลัตช์รวมถึงบังโคลน ทั้งหมดนี้รวมกับเครื่องยนต์และฝาครอบสเตอร์สีดำสนิท เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่เร้าใจ ดุดัน และบึกบึน เสริมด้วยดุมล้อสีดำ เฮดเดอร์ท่อไอเสียสีดำ และท่อเก็บเสียงสั้นหนาตัดปลายเฉียงผิวสองชั้นสีดำ ซึ่งให้เสียงที่ดังกระหึ่มและดุดันแบบ Bobberทั้งหมดนี้รวมกันเป็นเครื่องจักรที่สามารถส่งเสียงคำรามเพื่อบ่งบอกตัวตนได้

และหัวใจสำคัญของ Bonneville BobberBlackได้แก่เครื่องยนต์แรงบิดสูงระดับชั้นนำในกลุ่ม Bonneville 1200 cc พร้อมการปรับเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bobber เครื่องยนต์สูบคู่ขนาน 8 วาล์ว ที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว ให้กำลัง 76 Bhp (57 kW) @ 6,100 rpm และแรงบิดสูงสุดที่ 106 Nm @ 4,000 rpm โดยมีแรงบิดมากกว่า Bonneville T120 สูงสุดถึง 10% พละกำลังที่เป็นตัวขับเคลื่อน Bonneville BobberBlackนั้นมีความดุดันไม่แพ้ภาพลักษณ์ของตัวรถจักรยานยนต์

Bonneville BobberBlackยังมีนวัตกรรมเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นการสนับสนุนผู้ขี่อยู่มากมาย ซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างประณีต เพื่อสร้างภาพลักษณ์อันเป็นต้นแบบของ Bobber เบาะนั่งเดี่ยวอะลูมิเนียมแบบลอยตัวที่สามารถปรับได้เป็นรายแรก มีความสูงเพียงแค่ 688 mm. ช่วยให้ผู้ขี่อยู่ในตำแหน่งที่มั่นใจ และสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์ของผู้ขี่ได้ทุกราย ระบบกันสะเทือนแบบ Mono-Shockที่ซ่อนอยู่อย่างแนบเนียนใต้เบาะนั่งแบบลอยตัว คอยทำหน้าที่สร้างประสบการณ์การขี่ที่นุ่มนวลและสะดวกสบาย โหมดการขี่ Roadและ Rainการควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ระบบควบคุมความเร็วคงที่ด้วยปุ่มเดียวคลัตช์ควบคุมแรงบิดระบบเบรกABSและระบบป้องกันการโจรกรรม ทั้งหมดนี้เป็นระบบมาตรฐานที่คุณจะได้รับ นอกจากนี้ล้อหน้าขนาดใหญ่ 16”นิ้วแบบใหม่ ยังช่วยสร้างท่วงท่าที่ดุดันให้โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการในใช้งานลง สมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูล Bonneville Bobber เลือกใช้ไฟหน้ามัลติฟังก์ชัน Full-LEDขนาด 5 นิ้ว ซึ่งมาพร้อมกับระบบDay Time Running Light(DRL*) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Triumph และสัญลักษณ์แบรนด์สามเหลี่ยมของผู้ผลิต นอกจากนี้ Bonneville BobberBlackยังได้รับการติดตั้งกระบอกโช้คหน้า Showaขนาด 47 mm.โฉมใหม่ที่ดูบึกบึนยิ่งขึ้น พร้อมจานเบรกคู่หน้าขนาด 310 mm. และคาลิปเปอร์คู่ 2 ลูกสูบเลื่อนชนิด Axialของ Brembo

ยิ่งศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม คุณจะยิ่งพบความเป็นต้นแบบและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในทุกๆ ส่วน ฝาครอบแบตเตอรี่พร้อมสายรัดสแตนเลสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นตำรับ ดุมล้อหลังแบบคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘ดรัมเบรก’ เรือนปีกผีเสื้อคู่สไตล์คาร์บูเรเตอร์ สวิงอาร์มแบบ ‘เคจ’ อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และภาพลักษณ์แบบ HardTailรวมทั้งสายรัดห่วงบังโคลนท้าย ทั้งหมดนี้ล้วนมีส่วนช่วยสร้างความเป็นต้นแบบที่แสนคลาสสิก และการตกแต่งรายละเอียดคุณภาพสูงของรถรุ่นคัสตอมจากโรงงานที่แสนดุดันคันนี้ 

Bonneville BobberBlackรถจักรยานยนต์ที่เข้มขึ้น ดุขึ้น แกร่งขึ้น มาพร้อมกับภาพลักษณ์แบบเรียบง่าย และอารมณ์แห่งความพยศ ภายใต้สมรรถนะที่เหนือชั้นแห่งยุคสมัยใหม่

* DRLฟังก์ชัน จะสามารถใช้ได้เฉพาะในบางประเทศเท่านั้น