Bonneville Bobber โฉมใหม่

สไตล์การแต่งที่โดดเด่น - ท่วงท่าที่สะกดตาและรูปทรงอันเป็นอมตะด้วยช่วงท้ายเปลือยที่เป็นสัญลักษณ์ของรถ Bobber แบบที่นั่งเดี่ยว คานแบนกว้าง และท้ายทรงแข็ง

Bonneville Bobber โฉมใหม่

รูปแบบวิศวกรรมและนวัตกรรมที่สวยสง่า – ซึ่งมีตำแหน่งขับขี่ที่สามารถปรับได้ ถาดที่นั่งเดี่ยวอลูมิเนียมแบบลอยตัวพร้อมเบาะโฟมหนาเย็บอย่างปราณีตและสวิงอาร์มที่สวยล้ำ

Bonneville Bobber โฉมใหม่

ความสามารถในการขับขี่ และการควบคุม - เฟรมรถโฉมใหม่มีระบบกันสะเทือน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อเพื่ออารมณ์ให้แก่ผู้ขับขี่แบบฉบับ Bobber

ภาพรวมผลิตภัณฑ์

Bonneville Bobber ที่แต่งออกมาระดับพรีเมียม

Bonneville Bobber โฉมใหม่เป็นรถคัสตอมแท้จากโรงงาน ผสานหลักการสไตล์มินิมัล ด้วยท่าทีของลักษณะของความบึกบันและวิศวกรรมที่ที่สื่อถึงเฉพาะเพื่อรถ Bobber

ใส่ความเป็นBonneville T120 เพื่อคุณสมบัติของรถ Bobber ที่แท้จริง โดยเน้นที่เส้นสายเนี้ยบหรูและสัดส่วนย่อต่ำประดุจราชสีห์ที่พร้อมโผนทะยาน มาพร้อมกับที่นั่งเดี่ยว แฮนด์บังคับเลี้ยวแบนกว้าง ตัวถังและไฟหน้าที่ดูเรียบง่าย ลายเส้นแกะสลักบนตัวถัง ล้อแบบซี่ลวดพร้อมล้อหลังกว้าง และองค์ประกอบหลัก ๆ แบบ Hardtail

ตัวโครงรถ มีระบบกันสะเทือน และเฟรมโฉมใหม่ช่วยให้ขับขี่อย่างมั่นใจ ฉับไวและแสนสบาย ด้วยเบาะที่นั่งและตำแหน่งนาฬิกาแบบปรับได้จากนวัตกรรมที่ออกแบบมาอย่างปราณีตจึงเหมาะกับผู้ขับขี่และสไตล์การขับขี่ทุกรูปแบบ ท้ายทรงแข็งพร้อมสวิงอาร์มที่สวยเตะตาและระบบกันสะเทือนโช๊คเดี่ยวแบบซ่อนทำให้ Bobber โฉบเฉี่ยวและน่าตื่นเต้นทั้งรูปลักษณ์และการใช้งานจริง

ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดถูกซ่อนไว้ให้พ้นจากสายตาทั้งหมดเพื่อไม่ให้ขัดกับเส้นสายที่คมชัดของมันของตัวรถ เทคโนโลยีซึ่งเน้นที่ผู้ขับขี่และเส้นไอเสียทรงตรงแบบ ‘ซ่อนกล่องแคตฯ’ ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Bonnie ถูกผนวกเข้าไปโดยไม่กระทบกับความงามของ Bobber

จุดสำคัญของ Bobber เป็นเครื่องยนต์ Bonneville แรงบิดสูง 1200 ซีซี ระดับแนวหน้าพร้อมการปรับแต่งพิเศษเพื่อให้ Bobber มีแรงบิดมากขึ้นและกำลังมากขึ้นในรอบต่ำลงพร้อมท่อเก็บเสียง Peashooter คู่ปลายตัดและท่อไอดีกับกรองอากาศคู่ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้ผู้ขับขี่ดื่มด่ำไปกับเสียงแบบจรวดแบบฉบับBonneville

Bonneville Bobber มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 150 ชิ้นเพื่อเสริมความงดงามของตัวรถและเพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นิยามความเป็นของแท้

นิยามความเป็นของแท้ที่ไม่มีใครเทียบ - งดงามในสไตล์เฉพาะ

Bonneville Bobber โฉมใหม่นับเป็นนิยามแห่งการเป็นของแท้ที่ไม่มีใครเทียบจริง ๆ ด้วยความเป็น Bonneville แท้ รถจักรยานยนต์นี้เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอมตะ สืบทอดประวัติศาสตร์ อารมณ์ และเสน่ห์อย่างไม่มีใครเทียบ - งดงามในสไตล์เฉพาะ พร้อมลักษณะของ Hot Rod แบบมินิมัล

เพื่อเปิดให้ถึงแก่น Bobber ที่ถูกกลั่นออกมาจากรุ่น T120 ด้วย DNA การออกแบบและวิศวกรรมแบบ Bonneville เหมือนกัน แต่ด้วยทีท่าเฉพาะตัวที่เตี้ยลง บึกบึน และเป็นมินิมัลมากขึ้นเพื่อภาพลักษณ์ที่เจาะจงชัดเจน

สไตล์

ลักษณะเด่นของ Bobber แท้ดั้งเดิม

Bonneville Bobber มาพร้อมกับลักษณะเด่นทั้งหมดของรถคลาสสิกแบบเปลือย เส้นสายเนี้ยบหรู ที่นั่งเดี่ยวทรงเตี้ยพร้อมท้ายทรงแข็ง แฮนด์ฯ แบนกว้าง ถังน้ำมันที่ปั้นแต่งมาโดยเฉพาะ ด้านหน้าทรงแคบและล้อหลังซี่ลวดแบบกว้าง ไฟหน้าแบบมินิมัลและบังโคลนเหล็กพร้อมสันที่ตรงกลาง ล้วนเสริมกับตัวถังที่โฉบเฉี่ยวและตอกย้ำรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของมัน นอกจากนี้ รถยังมีคันบังคับทรงกว้างแบบปรับตั้งได้ – สไตล์ที่ทรงพลังเพื่อเพิ่มความสบายโดยกระจายแรงไปทั่วทั้งมือผู้ขับขี่

ตกแต่งแบบพรีเมียม

Bonneville Bobber มาพร้อมกับการตกแต่งพรีเมียมหลายรายการตั้งแต่ ตราสัญลักษณ์ติดเครื่องยนต์ทองเหลืองแบบพิเศษของ Bonneville 1200HT ตราติดถังฯ แบบพรีเมียม และสามเหลี่ยมสัญลักษณ์ของผู้ผลิตอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ชิ้นส่วนประดับแบบขัดเงา ครอบเครื่องยนต์ที่ปัดเงา ชิ้นส่วนที่ผลิตขึ้นมาอย่างละเอียดสำหรับแผงหน้าปัด ตัวยกแฮนด์ Silver Satin และ Graphite ประกอบกันเป็นความงดงามที่เป็นของแท้ถึงแก่นและมีเอกลักษณ์ทุกอณู

รายละเอียดที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์

กล่องแบตเตอรี่แบบดั้งเดิม

คุณลักษณะที่น่าตื่นตาของ Bonneville Bobber รวมไปถึงกล่องแบตเตอรี่แบบดั้งเดิมพร้อมสายรัดสแตนเลส

ดุมล้อหลังคลาสสิกด้วยแรงบันดาลใจจาก ‘ดรัมเบรก’

เพื่อภาพลักษณ์คลาสสิกแบบดั้งเดิม Bobber มาพร้อมกับดุมล้อหลังที่มีเอกลักษณ์ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘ดรัมเบรก’

ห่วงบังโคลนหลัง

สัญลักษณ์จาก Bonneville คลาสสิกที่เป็นอมตะ

สวิตช์กุญแจจุด

สวิตช์กุญแจวางตำแหน่งไว้ด้านหน้าของแผงด้านขวามือ

กระจกปลายแฮนด์

กระจกปลายแฮนด์สีดำมีสไตล์พร้อมก้านหล่อขึ้นรูปและกระจกกลางปัดเงาที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bobber

ตัวยกแฮนด์ฯ แบบใหม่

ตัวยกแฮนด์บังคับเลี้ยวสี Satin Silver และ Graphite ช่วยเติมแต่งตำแหน่งขับขี่ที่ไม่เหมือนใครและแสนสบายของ Bobber

ไฟเลี้ยวทรงกระสุนสีดำวาว

ไฟเลี้ยวทรงกระสุนสีดำช่วยเสริมสไตล์มินิมัลของ Bobber

ฝาล็อกถังน้ำมันฯ

ฝาปิดล็อกถังน้ำมันเชื้อเพลิงโครเมียมพร้อมตราสัญลักษณ์ช่วยเสริมความสวยงามของรูปทรงตัวถังและเพิ่มเติมรายละเอียดการตกแต่งของตัวรถ

เรือนปีกผีเสื้อคู่ตามสไตล์คลาสสิก

การลงรายละเอียดตามสไตล์คลาสสิกด้วยเรือนปีกผีเสื้อคู่ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุดด้วยระบบฉีดน้ำมัน

ยางกันฝุ่น

ยางกันฝุ่นมีหน้าที่ช่วยป้องกันโช๊คหน้าขณะที่เติมความเป็น Bonneville คลาสสิกด้วย

นวัตกรรมวิศวกรรมที่งามสง่า

ตำแหน่งการขับขี่แบบปรับได้รายแรก

Bonneville Bobber เป็นผู้นำด้านตำแหน่งการขับขี่ที่สามารถปรับเข้ากับขนาดตัวและการขับขี่ของผู้ใช้

นอกจากเบาะที่นั่ง ตำแหน่งนาฬิกาบนแผงหน้าปัดก็สามารถปรับได้เช่นกันด้วยกลไกแบบปลดเร็วที่ใช้งานง่ายเพื่อการปรับองศาให้เหมาะกับตำแหน่งการขับขี่ของคุณ

ฐานเบาะอลูมิเนียมสำหรับผู้ขับขี่คนเดียว

Bonneville Bobber มีฐานเบาะอลูมิเนียมสำหรับผู้ขับขี่คนเดียวที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมาพร้อมกับแขนรองแบบคานยื่น รูปทรงของเบาะที่นั่งถูกสร้างขึ้นตามหลักการยศาสตร์และปั้นแต่งมาเพื่อความสบายด้วยแผ่นโฟมหนาเย็บตะเข็บอย่างสวยงาม แต่งรายละเอียดด้วยตรา Triumph แบบพรีเมียม

สวิงอาร์มและระบบกันสะเทือน

สวิงอาร์มสีฝุ่นดำสวยงามที่สร้างเอกลักษณ์ ‘ท้ายแข็ง’ ของ Bobber ติดตั้งพร้อมกระสวยฐานยึดสแตนยกรถ ระบบกันสะเทือนหลังแบบโช๊คเดี่ยวที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นั่งแบบลอย ถูกออกแบบมาเพื่อสมรรถนะการกันสะเทือนที่เป็นเลิศพร้อมกับความสบาย

เทคโนโลยีที่ซ่อน

พื้นฐานความสวยงามของ Bonneville Bobber คือวิธีการผสานส่วนประกอบหลักซ่อนไว้ภายในให้พ้นจากสายตา เพื่อไม่ขัดกับเส้นสายที่คมชัดหรือภาพลักษณ์ของตัวรถ นอกจากการซ่อนเทคโนโลยีสำคัญอย่าง ECU, ABS และระบบป้องกันการโจรกรรม ท่อไอเสียทรงตรงที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Bonnie ยังมีกล่องแคตฯ ซ่อนไว้อยู่ด้วย

เครื่องยนต์

เครื่อง Bonneville 1200HT จูนแบบ Bobber

เครื่องยนต์ Bonneville 1200 ซีซี แรงบิดสูง (HT) ที่เป็นแถวหน้าของวงการถูกจูนใหม่เพื่อ Bobber โดยเฉพาะ เพื่อแรงบิดมากยิ่งกว่าเดิมและกำลังเพิ่มขึ้นในรอบเครื่องต่ำที่กว่า Bonneville T120 เพื่อให้ Bobber เพิ่มขีดสุดของลักษณะการขี่ ด้วยการกรองอากาศคู่และไส้กรองอากาศคู่แบบใหม่ ระบบไอดีและไอเสียที่ไม่มีใครเหมือน และการส่งกำลังแบบใหม่ นอกจากนี้ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-wire อิเล็กทรอนิกส์รุ่นล่าสุดที่ถูกนำมาใช้เพื่อการควบคุมคันเร่งที่ดีขึ้น พร้อมโหมดการขับขี่ 2 แบบ และระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่นำมารวมกันเพื่อประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม

Bonneville Bobber โฉมใหม่มีช่วงเวลาการรับบริการที่นานกว่าเดิมที่ 16,000 กิโลเมตร (10,000 ไมล์) จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรับบริการเช็คระยะให้ถูกลง

ท่อไอเสียตัดเฉียง - แผดเสียงแบบ Hot Rod

ท่อเก็บเสียงสแตนเลสปัดเงาทรง ‘Peashooter’ คู่ปลายตัดเฉียงที่ดูเร้าใจช่วยสร้างเสียงแบบ Hot rod สไตล์ Bonneville แบบดิบ ๆ

Chassis

ความสามารถ การควบคุม และความสบายที่สร้างมาตรฐานใหม่ในรถประเภทเดียวกัน

Bonneville Bobber ถูกสร้างขึ้นบนเฟรมรถใหม่ และรวมถึงระบบกันสะเทือนแบบใหม่ ด้วยความคล่องตัวที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้วงการและตำแหน่งขับขี่ที่ควบคุมได้ดังใจในเอกลักษณ์เฉพาะ เฟรมใหม่ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ ออกแบบมาเพื่อรองรับรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์และท้ายทรงมินิมัลของ Bobber ด้วยโช๊คหน้าและระบบกันสะเทือนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

ตำแหน่งการขับขี่แบบปรับได้รายแรกในรถประเภทเดียวกันและเบาะที่นั่งทรงเตี้ยช่วยทำให้ Bobber ใช้งานง่ายและเหมาะกับผู้ขับขี่และสไตล์การขับขี่ที่หลากหลาย

ล้อและยาง

ล้อซี่ลวดแบบคลาสสิก ล้อหลังขนาดใหญ่และวงล้อสีดำมีสไตล์ช่วยให้ Bobber ขับขี่และมีสัมผัสเป็น Hot-rod จริง ๆ

Bonneville Bobber มาพร้อมยาง Avon Cobra ที่ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ - ขนาด 19 x 2.5 นิ้ว ที่ล้อหน้าและขนาดกว้างกว่าที่ 16 x 3.5 นิ้ว ที่ล้อหลังเพื่อการบังคับเลี้ยวที่คล่องตัวขึ้นในความเร็วสูง และเพื่อความมั่นคง ซึ่งเป็นแบบชั้นนำในรถประเภทเดียวกัน

เทคโนโลยีก้าวหน้าเพื่อผู้ขับขี่

ระบบคันเร่งไฟฟ้า (Ride-by-wire)

ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-wire รุ่นล่าสุดช่วยยกระดับการควบคุมให้กับ Bonneville Bobber โดยไม่ขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกของรถ

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ทันสมัยช่วยให้น้ำมันสะอาดขึ้น การขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม และรอบการรับการบริการใหญ่ครั้งแรกที่ระยะ 16,000 กิโลเมตร

โหมดการขับขี่

Bobber มีตัวเลือกโหมดผู้ขับขี่สองโหมดที่เชื่อมกับระบบคันเร่งไฟฟ้า คือ ‘บนถนน’ และ ‘ขณะฝนตก’ เพื่อให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้ดีขึ้นและปลอดภัยขึ้น รูปแบบคันเร่งแบบเฉพาะทั้งสองแบบเลือกใช้งานได้ผ่านสวิตช์เกียร์ที่แฮนด์ฯ

ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้

Bobber โฉมใหม่ติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้เพื่อให้การส่งแรงบิดมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อมีการยึดเกาะถนนไม่ดี เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยและสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น

คลัตช์ควบคุมแรงบิด

ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิดทำให้การควบคุมคลัตช์ของ Bobber นั้นนิ่มขึ้น ช่วยให้ผู้ขับขี่ออกแรงโยกคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขับขี่ได้ง่ายขึ้นและนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ระบบยังช่วยให้ชุดคลัตช์เล็กลง เพื่อรูปทรงเครื่องยนต์ที่เล็กกว่าเดิม

หน้าปัดทรงนาฬิกาพร้อมคุณสมบัติครบครัน

Bobber โฉมใหม่มาพร้อมหน้าปัดทรงนาฬิกาที่ดูดีมีสไตล์ ซึ่งมีหน้าปัดพร้อมระบบเมนูดิจิตอล และสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนที่ติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่ จอแสดงตำแหน่งเกียร์ มาตรวัดระยะทาง มาตรวัดรอบ การตั้งค่าทริป 2 ทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง จอแสดงผลระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำมันหมด จอแสดงผลระดับน้ำมันเชื้อเพลิง จอแสดงอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันแบบเฉลี่ย ตลอดจนการสั่งปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Traction Control

ไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟป้ายทะเบียน LED

ไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟป้ายทะเบียน LED ถูกผนวกเข้าไปอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาความเป็นมินิมัลของ Bobber และเพื่อให้รูปแบบแสงที่เป็นเอกลักษณ์และประสิทธิภาพการใช้กำลังไฟดียิ่งขึ้นเพื่อความทนทานในระยะยาว 

โปรดทราบว่าไฟเลี้ยว LED ถูกควบคุมตามกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

ระบบป้องกันการโจรกรรม

Bonneville Bobber มีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่รับรองโดย Thatcham ซึ่งติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจของ Bobber โฉมใหม่ เชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณระบบการจุดระเบิด และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

Gallery
อุปกรณ์เสริม

ผืนผ้าใบเปล่าสำหรับการเติมแต่งสไตล์เฉพาะตัว

Bonneville Bobber โฉมใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อการปรับแต่งเฉพาะตัว มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 150 รายการให้เลือกสรร เช่น ท่อเก็บเสียง Vance & Hines แฮนด์ฯ ทรงสูง ‘Ape-hanger’ กรอบไฟหน้า กระจกทรงกลมปลายแฮนด์ฯ โช๊ค บังโคลนหน้าทรงสั้น และไฟเลี้ยว LED เพื่อเพิ่มความบึกบึนและสไตล์

นอกจากนี้คุณยังเพิ่มความสบายได้เช่นกันด้วยอุปกรณ์เสริมเพื่อการใช้งาน เช่น ปลอกมือจับอุ่นร้อน ชุดควบคุมความเร็วคงที่ กระเป๋าสวิงอาร์ม และเบาะที่นั่งสบายแบบปล้องหรือถัก 

Bonneville Bobber เป็นผืนผ้าใบให้คุณวาดลวดลายเฉพาะตัวจริง ๆ

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายท่อเก็บเสียง Vances & Hines และไฟเลี้ยว LED ถูกควบคุมตามกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์