Bonneville T120
และ T120 Black

การกลับมาของสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก สไตล์ที่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลาและคุณลักษณะที่เป็นต้นแบบของ Bonneville แบบดั้งเดิม กลับมาอีกครั้งใน Bonneville T120 และ T120 Black รุ่นใหม่ โดยทั้งคู่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีตด้วยมาตรฐานสูงสุด ทั้งการตกแต่งและคุณภาพ ผสมผสานกับความสามารถและสมรรถนะที่มีความเป็นโมเดิร์นคลาสสิกอย่างแท้จริง Bonneville 1200 cc โฉมใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แรงบิดสูงซึ่งทำงานร่วมกับเรือนปีกผีเสื้อคู่ที่งดงามในแบบฉบับดั้งเดิม ราคาเริ่มต้นที่ 530,000 บาท

Bonneville T120
และ T120 Black

BONNEVILLE T120 - สไตล์ที่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลา สู่วิวัฒนาการอันงดงาม Bonneville T120 ที่โดดเด่นจนน่าทึ่ง คือการแสดงให้เห็นถึงความมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เป็นมรดกของ Triumph ผสมผสานสมรรถนะสมัยใหม่ของเครื่องยนต์แรงบิดสูง Bonneville 1200 cc รุ่นใหม่ พร้อมสไตล์การตกแต่งแบบดั้งเดิมที่เสริมความประณีตเข้าไป เพื่อต่อยอดจากภาพลักษณ์ของ Bonneville รุ่นดั้งเดิมที่ทุกคนยังจดจำได้ T120 จึงเป็นต้นแบบที่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลา ที่มีวิวัฒนาการอันงดงาม

Bonneville T120
และ T120 Black

BONNEVILLE T120 BLACK - สไตล์ใหม่ที่จริงจังและดุดัน สไตล์ใหม่ของตระกูลรถสายพันธุ์ดีอย่างแท้จริง ทั้งภาพลักษณ์และสมรรถนะ การต่อยอดความล้ำสมัยเหนือกาลเวลาของ Bonneville T120 รุ่นใหม่ ด้วยภาพลักษณ์ที่จริงจังและดุดัน T120 Black นั้นได้รับการแปลงโฉมด้วยเบาะนั่งสีน้ำตาลเข้มที่ดูโดดเด่น พร้อมการตกแต่งรายละเอียดโทนมืดสนิท ทั้งซี่ล้อ, รางล็อค ท่อไอเสีย และการเลือกใช้สีที่ดูทันสมัยไม่ว่าจะเป็น Matt Graphite หรือ Jet Black

Engine

เครื่องยนต์ใหม่สุดเร้าใจ

คุณลักษณะที่เป็นต้นแบบของ Bonneville T120 นั้น เกิดขึ้นได้จากเครื่องยนต์สองสูบขนาน 1200 cc ‘แรงบิดสูง’ 8 วาล์ว

ผลิตขึ้นมาเพื่อสไตล์การขี่แบบโมเดิร์นคลาสสิกโดยเฉพาะ พร้อมการส่งกำลังที่ทันใจและเร้าใจ โดยมีแรงบิดสูงสุดมหาศาลถึง 110 Nm ที่รอบต่ำ 3500 rpm – สูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50% รวมถึงการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อที่เฉียบคมและเร็วทันใจ จากระบบหัวฉีดคันเร่งไฟฟ้ารุ่นใหม่และระบบจัดการเครื่องยนต์ของ Triumph Bonneville T120 รุ่นหกสปีด ได้รับการพัฒนาให้มีเสียงที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ และช่วงการจุดระเบิด 270° เพื่อการส่งกำลังอย่างนุ่มนวลและเป็นเส้นตรง

เสียงและสไตล์ที่งดงาม

เครื่องยนต์ Bonneville 1200 cc ใหม่ มีสไตล์ที่งดงามด้วยการตกแต่งรายละเอียดระดับสูง เพื่อสืบทอดมรดกจากเครื่องยนต์ Bonneville ปี 60s ในตำนาน รวมถึงการพิถีพิถันเลือกใช้ส่วนประกอบอันร่วมสมัยในการคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์ที่มีความเป็นต้นฉบับที่แท้จริง

ด้วยท่อไอเสียสุดหรูแบบ Peashooter ใหม่ล่าสุด พร้อมท่อเฮดเดอร์ที่เดินเป็นเส้นตรง Bonneville T120 จึงให้เสียงตามแบบฉบับเครื่องยนต์สองสูบสัญชาติอังกฤษ โดยมีเสียงที่ลึกและทรงพลังเข้ากับลักษณะของรถเป็นอย่างดี และได้รับการปรับจูนให้อยู่ในระดับที่คุณคาดหวัง

ประหยัดน้ำมันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนหลังด้านนอกของเครื่องยนต์ 1200 Bonneville รุ่นใหม่ จะมีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่ทันสมัย ซึ่งผ่านการออกแบบอย่างประณีต เพื่อไม่ให้ดูสะดุดตา พร้อมทั้งช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น และช่วยให้ไอเสียของรถนั้นสะอาดยิ่งขึ้น

Styling

สไตล์แบบดั้งเดิมแท้ ๆ

ด้วยแรงบันดาลใจจาก 59 Bonneville ในตำนาน Bonneville T120 และ T120 Black รุ่นใหม่ จึงได้รับสไตล์ที่สืบทอดมาจากรายละเอียดและคุณลักษณะด้านการออกแบบของรุ่นต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นแกะสลักของตัวถัง ไปจนถึงรายละเอียดของไฟแต่ละดวง นาฬิกา และความเป็นเอกลักษณ์ของ Bonneville ทั้ง T120 และ T120 Black รุ่นใหม่จึงเป็นดั่งต้นแบบที่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลา และได้รับการวิวัฒนาการอย่างงดงาม

BONNEVILLE T120 ที่แสนงดงาม

Bonneville T120 นั้นได้รับการตกแต่งรายละเอียดมากมาย ทั้งตราสัญลักษณ์ชุบโครเมียมหลายชิ้น รางล็อค ซี่ล้อและนวัตกรรมเฮดเดอร์ท่อไอเสียชุบโครเมียมผิวสองชั้น และท่อเก็บเสียงสไตล์ Peashooter ซึ่งมีโทนสีพรีเมียมคลาสสิกให้เลือกถึง 6 แบบ ได้แก่ Jet Black และ Cinder Red หรือตัวเลือกแบบสองสี Cranberry Red และ Aluminium Silver หรือ Jet Black และ Pure White ซึ่งจะมีเส้นขอบทามือทั้งคู่

BONNEVILLE T120 BLACK สุดดุดัน

ด้วยคุณลักษณะ การตกแต่งและการเก็บรายละเอียดของ T120 อย่างครบครัน Bonneville T120 Black คือรถที่แสดงออกถึงตัวตนอย่างแท้จริง ด้วยเบาะนั่งสีน้ำตาลเข้มที่โดดเด่น พร้อมการตกแต่งรายละเอียดโทนสีที่มืดสนิท ทั้งซี่ล้อ รางล็อค และท่อไอเสีย โดยจะมี 2 โทนสีพรีเมียมให้เลือก ได้แก่ Jet Black หรือ Matt Graphite Bonneville T120 Black คือต้นแบบของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่

Capability

ABS

มาตรฐานความปลอดภัยร่วมสมัย ระบบป้องกันล้อล็อคแบบปรับระดับได้ของ Triumph ช่วยยกระดับการควบคุมของ Bonneville T120 และ T120 Black ให้สูงขึ้นอีกขั้นหนึ่ง

คันเร่งไฟฟ้า

ระบบคันเร่งไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของ Bonneville T120 และ T120 Black ช่วยเสริมการควบคุม การตอบสนอง ความปลอดภัย และสัมผัสของปีกผีเสื้อ

โหมดผู้ขี่

ตัวเลือกโหมดผู้ขี่สองโหมดแบบเลือกใช้ได้ ‘แบบถนนและแบบฝนตก’ ซึ่งจะเชื่อมโยงกับระบบคันเร่งไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้ดีขึ้นและปลอดภัยขึ้น

ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน

ด้วยข้อดีของการใช้ระบบคันเร่งไฟฟ้าที่ทันสมัย T120 และ T120 Black จึงสามารถติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้ เพื่อให้การส่งแรงบิดของรถมีประสิทธิภาพสูงสุด

คลัตช์ควบคุมการเลื่อน

ระบบคลัตช์ควบคุมการเลื่อน ช่วยให้คลัตช์ของ T120 และ T120 Black นิ่มขึ้นและสามารถขี่ได้ง่ายและยาวนานยิ่งขึ้น

ปลอกมือจับไฟฟ้า

ปลอกมือจับไฟฟ้าชั้นเยี่ยมแบบติดตั้งจากโรงงาน พร้อมการตั้งค่า 3 โหมด จะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานของรถรุ่น Bonneville T120 และ T120 Black

การควบคุมด้วยปลายนิ้ว

สวิตช์เกียร์ของ T120 รุ่นใหม่ เป็นปุ่มควบคุมแบบเลื่อนได้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานหน้าที่ต่าง ๆ บนหน้าปัดดิจิตอลรุ่นใหม่ทรงนาฬิกา

หน้าปัดทรงนาฬิกา

หน้าปัดคู่ทรงนาฬิกาที่ดูดีมีสไตล์ (มาตรวัดความเร็วรถและความเร็วรอบ) ซึ่งมีหน้าปัดแบบ 3D ที่งดงาม พร้อมระบบเมนูดิจิตอลอัจฉริยะ ซึ่งสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนที่ติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่: การตั้งค่าโหมดผู้ขี่ ไฟแสดงตำแหน่งเกียร์ สถานะปลอกมือจับไฟฟ้า มาตรวัดความเร็วรถ การตั้งค่าสองทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง ระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำมันหมด ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ค่า MPG เฉลี่ยและปัจจุบัน นาฬิกา การสั่งปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนน และ ABS

ไฟหน้า DRL

มาตรฐานแบบร่วมสมัยใหม่ ไฟหน้าของ Bonneville T120 ได้มีการเพิ่มไฟขณะแล่นกลางวัน (DRL) แบบล่าสุด เพื่อให้ไฟหน้ามีรูปแบบแสงที่โดดเด่นเฉพาะตัว และช่วยประหยัดพลังงานเพื่อความทนทานในระยะยาว

ไฟท้าย LED

ไฟท้าย LED ใหม่ ที่ติดตั้งลงในชุดไฟท้ายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจและสไตล์มาจากรุ่นคลาสสิก ช่วยให้ไฟท้ายมีรูปแบบที่เฉพาะตัวและประหยัดพลังงาน

ระบบป้องกันการโจรกรรม

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีการติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจของ T120 รุ่นใหม่ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณในระบบการจุดระเบิด และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

ช่องชาร์จไฟ USB

มีช่อง USB ใต้เบาะไว้เพื่อให้คุณสามารถชาร์จไฟอุปกรณ์ที่จำเป็นได้

Gallery
Handling

การควบคุมรถแบบไดนามิก

Bonneville T120 ทั้งสองรุ่นของเรา ใช้โครงรถและระบบกันสะเทือนใหม่หมด ซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อการขี่ที่ผ่อนคลายและดีขึ้นในทุกวันและตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะขี่คนเดียวหรือมีผู้โดยสารซ้อนท้าย โดยการผสมผสานไดนามิกการขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ทั้งในด้านความเป็นธรรมชาติ ความคล่องตัว และความมั่นคง เข้ากับความสะดวกสบายและการควบคุมที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบประสบการณ์ขี่อันเร้าใจและไม่ยากที่จะควบคุม

สะดวกสบายและใช้งานได้จริง

จากการเปิดตัวกลุ่มอุปกรณ์เสริม Bonneville รุ่นใหม่ของเรา ซึ่งมีชิ้นส่วนคุณภาพสูงที่ดูมีสไตล์แบบใหม่กว่า 150 รายการ สำหรับเฉพาะ Street Twin เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น การสร้างสรรค์รถสุดพิเศษของคุณเองจึงเป็นเรื่องง่ายดาย ทั้งระบบไอเสียใหม่จาก Vance & Hines พร้อมชิ้นส่วนแต่งที่ช่วยกระตุ้นแรงบันดาลใจให้คุณอีกจำนวนมากมายเต็มโรงรถ ตั้งแต่ชุดแต่งท้ายสั้นไปจนถึงเบาะนั่ง และไฟสัญญาณทรงกระสุนขนาดเล็ก ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่านั้น

Accessories

อุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์กว่า 160 รายการ

ด้วยอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงที่มีสไตล์แบบใหม่กว่า 160 รายการ สำหรับ Bonneville T120 และ T120 Black รุ่นใหม่ การสร้างสรรค์รถคันพิเศษของคุณจึงเป็นเรื่องง่ายดาย ทั้งท่อเก็บเสียงแบบสลิปออนสไตล์ Peashooter ชุบโครเมียมของ Vance & Hines, เบาะหนังเย็บที่งดงาม, คลัตช์ชุบโครเมียม, อัลเทอร์เนเตอร์ และชุดแต่งเรือนปีกผีเสื้อ รวมถึงตราติดตัวถัง Triumph ‘4 bar’ ของแท้ที่โดดเด่นสะดุดตา ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่านั้น

‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ’ สุดหรู

‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ’ อันงดงามหรูหรา คือจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบรถคันพิเศษของคุณ หรือสามารถสั่งให้ติดตั้งแบบครบชุดเลยก็ได้ ด้วยการตกแต่งรายละเอียดในระดับประณีตสูงสุด พร้อมภาพลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบมากยิ่งขึ้น โดยในชุดจะประกอบไปด้วยตราติดตัวถังชุบโครเมียม ‘4 bar’ ของแท้, เบาะนั่งสีดำแบบบากร่องและเย็บ, ไฟสัญญาณ LED ทรงกระสุนสีดำพร้อมเลนส์ใส, ท่อเก็บเสียงแบบสลิปออนสไตล์ Peashooter ชุบโครเมียมของ Vance & Hines, ปลอกมือจับ ‘กันลื่น’ สีดำ, บังโซ่ชุบโครเมียม, ฝาปิดคลัตช์และอัลเทอร์เนเตอร์ และชุดแต่งเรือนปีกผีเสื้อ

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายท่อเก็บเสียง Vance & Hines และไฟสัญญาณนั้น จะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์