กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bonneville T100 โฉมใหม่

มาพร้อมสไตล์ที่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลาและสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของรถจักรยานยนต์ขนานแท้

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bonneville T100 โฉมใหม่

เปี่ยมด้วยคุณภาพ สมรรถนะ ความสามารถ และความสบายในรูปแบบของ Bonnevilles

ภาพรวมผลิตภัณฑ์

ความเป็นแบบฉบับที่เหมาะสำหรับทุกคน

Bonneville T100 และ T100 Black มาพร้อมสไตล์ที่งดงาม และสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น นี่จึงเป็นรุ่นเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในตระกูล Bonneville สุดคลาสสิก

รุ่น T100 ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Bonneville รุ่นต้นแบบปี 1959 โดยในรุ่นนี้จะมีคุณลักษณะเฉพาะตัวซึ่งแฝงด้วย DNA ตามแบบฉบับของ Bonneville รุ่นแรก รวมถึงชิ้นงานที่สวยงามสะกดตา เปี่ยมด้วยคุณลักษณะและรายละเอียดจากรุ่นใหญ่ในรุ่น Bonneville T120 และ T120 Black T100 ควงคู่มากับความเร้าใจในด้านสมรรถนะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ Bonneville แรงบิดสูง ขนาด 900 cc ซึ่งให้แรงบิดที่ยอดเยี่ยมยิ่ง การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ทำได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนเสียงท่อไอเสียที่ลึกและทรงพลัง

โครงรถและระบบกันสะเทือนที่ได้รับการออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับรุ่น T100 จะทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ที่นุ่มนวล พร้อมด้วยการควบคุมที่ง่ายดายและเป็นกลาง รวมถึงการผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยีที่เน้นผู้ขี่เป็นสำคัญ เข้ากับระบบ ABS, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Traction Control และคลัตช์ควบคุมแรงบิด เพื่อยกระดับความสะดวกสบายและความสามารถในการควบคุมให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ T100 มาในโทนสีคลาสสิกที่สวยงามและโทนสีร่วมสมัยดูดีมีสไตล์ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมกว่า 150 รายการให้เลือกสรรเพื่อแต่งเติมเสริมความโดดเด่น

สไตล์การตกแต่ง

สัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของต้นแบบขนานแท้

ผลิตภัณฑ์ตระกูล Bonneville T100 รุ่นใหม่ยังคงไว้ซึ่งมรดกแห่งความทรงจำและรูปทรงอันเป็นต้นแบบของรถจักรยานยนต์ขนานแท้ ผนวกกับถังน้ำมันที่บ่งบอกถึงความเป็น Bonneville ล้อแบบซี่ลวด ท่อเก็บเสียงสไตล์ ‘Peashooter’ แบบดั้งเดิม ตลอดจนตัวเลือกสีแบบทูโทนซึ่งมีเส้นขอบทามือสีทอง

รูปแบบของ T100 ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น เฉียบคม และประณีต โดยมีรูปลักษณ์สุดคลาสสิกแต่แฝงด้วยความล้ำสมัย และถ้าหากคุณชื่นชอบการปรับแต่งรถจักรยานยนต์ เราก็มีอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียมให้เลือกมากมายกว่า 150 รายการ เพื่อสร้างสรรค์สไตล์ในแบบของคุณเอง

DNA แบบดั้งเดิมที่มาพร้อมกับคุณลักษณะอันงดงาม

Bonneville T100 ใหม่เปี่ยมด้วยคุณภาพของพื้นผิวที่ได้รับการขัดด้าน ขัดเงา และชุบเงา รวมถึงฝาปิดอะลูมิเนียมขัดด้านที่งดงามเลอค่า และสลักยึดสุดคลาสสิกที่อยู่บนสัญลักษณ์ Triumph อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่นนี้อย่างแท้จริง T100 มีโทนสีคลาสสิกให้เลือก 3 แบบ

ภาพลักษณ์และสไตล์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

T100 Black คืออีกขั้นของความมีสไตล์ ด้วยรายละเอียดและส่วนประกอบสีดำสนิท เพื่อรูปลักษณ์ที่ดูดุดันยิ่งกว่าและล้ำสมัยยิ่งขึ้น ส่วนที่เสริมให้จักรยานยนต์มีความเป็นพรีเมียมนั้นก็คือ ส่วนเพิ่มเติมต่างๆ ที่มากด้วยสไตล์ เช่น ท่อไอเสียรูปแบบ ‘Peashooter’ พื้นผิวสองชั้นสีดำด้านเพื่อรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง T100 Black มาพร้อมเฉดสีที่สวยงามมีสไตล์ให้เลือก 2 แบบ

โครงรถ (Chassis)

การควบคุมและความสบายที่มากขึ้นกว่าเดิม

T100 มาพร้อมกับการยกระดับความสบายและความสามารถในการควบคุมที่ดีขึ้นอย่างมาก เบาะนั่งที่มอบความรู้สึกสบายยิ่งขึ้นด้วยโฟมเนื้อหนาคือสิ่งที่เป็นมาตรฐาน รวมถึงโครงรถและระบบกันสะเทือนที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด ผนวกกับระยะยุบตัวของระบบกันสะเทือนที่มากขึ้นล้วนได้รับการพัฒนามาเพื่อการขี่ที่เร้าใจได้ง่าย ซึ่งช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานในระยะยาวและความสามารถในการซ้อนท้าย

ยางและดิสก์เบรกที่ได้รับการพัฒนา

T100 ใช้ดิสก์เบรกหน้าเดี่ยวแบบลอย (Floating) ที่ได้รับพัฒนาให้ดีขึ้น โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับยาง Pirelli Phantom Sportscomp ที่ได้รับการพัฒนาโดย Pirelli สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Triumph Bonneville โดยเฉพาะ ความมั่นคงที่เพิ่มขึ้น การเปลี่ยนแปลงขอบด้านหน้าและดอกยางที่ลึกยิ่งขึ้นที่ยางหลัง คือสิ่งที่ช่วยเสริมความมีสไตล์ให้กับ Bonneville ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ควบคุมได้อย่างปลอดภัยและมีความทนทานเป็นเลิศ

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ Bonneville แรงบิดสูง ขนาด 900 cc

Bonneville T100 ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ Bonneville แรงบิดสูง ขนาด 900 cc ที่ผ่านการปรับจูนเป็นพิเศษ ซึ่งจะมอบสมรรถนะเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องการ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ตลอดจนเสียงท่อที่ลึกและทรงพลัง

สูบคู่ขนานแบบเพลาลูกเบี้ยวเดี่ยวเหนือสูบ (Overhead Camshaft) วาล์ว 8 วาล์วที่มีช่วงการจุดระเบิด 270 องศา จะส่งกำลังโดยตรงอย่างนุ่มนวลและเป็นเส้นตรงจากชุดเกียร์ห้าสปีดแบบใหม่ที่เปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว


กำลังเครื่องมากขึ้นในทุกที่ที่คุณต้องการ

เครื่องยนต์ขนาด 900 cc ได้รับการออกแบบให้มีกำลังและแรงบิดเพิ่มขึ้นในทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยจะอยู่ในช่วงระหว่าง 2,750 rpm และ 4,750 rpm ซึ่งเหมาะกับสไตล์การขี่รถจักรยานยนต์คลาสสิกสมัยใหม่รุ่นนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจยิ่งกว่าเดิม

T100 มีกำลังเครื่องมากกว่ารุ่นก่อนหน้า 18% และมีแรงบิดเพิ่มขึ้นอย่างมาก และแรงม้าสูงสุดที่ 55 PS / 54 bhp @ 5,900 rpm

เสียงและสไตล์ที่สง่างาม

เครื่องยนต์ขนาด 900 cc แรงบิดสูงที่มีใน Bonneville T100 ใหม่มีสไตล์ที่สง่างามด้วยการตกแต่งรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เครื่องยนต์ออกแบบมาจากมรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bonneville ปี 1959ขณะเดียวกันก็พิถีพิถันเลือกใช้ส่วนประกอบร่วมสมัย เพื่อคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์ที่มีความเป็นต้นแบบของ Bonneville

ด้วยท่อไอเสียสุดหรูรูปแบบ ‘Peashooter’ Bonneville T100 จึงให้เสียงที่ลึกและทรงพลังตามแบบฉบับเครื่องยนต์คลาสสิกสัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง 

เทคโนโลยีและความสามารถ

ระบบ ABS

ระบบป้องกันล้อล็อครุ่นล่าสุดช่วยยกระดับการควบคุมของ Bonneville T100 และ T100 Black ให้สูงขึ้นไปอีกขั้น

ระบบคันเร่งไฟฟ้า (Ride-by-wire)

ระบบคันเร่งไฟฟ้าของ Bonneville T100 และ T100 Black ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อ ผลที่ได้ก็คือการขับขี่ที่นุ่มนวลและแม่นยำ เพื่อเพิ่มการควบคุมและความสามารถในการขับขี่ให้สูงไปอีกขั้น

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำอันทันสมัยช่วยเพิ่มความทนทานในระยะยาว อีกทั้งยังขับขี่ได้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่ารุ่นเก่าที่ระบายความร้อนด้วยอากาศถึง 29%

ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Traction Control

T100 ทั้งสองรุ่นติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้เพื่อให้การส่งแรงบิดมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งส่งผลให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยและสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น

คลัตช์ควบคุมแรงบิด

ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิดใหม่ทำให้การควบคุมคลัตช์ของ Bonneville T100 นั้นนิ่มขึ้น ช่วยให้ผู้ขับขี่ออกแรงกำคันโยกคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขี่ได้ง่ายขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น

ไฟท้ายแบบ LED

ไฟท้ายแบบ LED ได้รับการติดตั้งลงในชุดไฟท้ายที่มีขนาดกะทัดรัดและสง่างาม ทำให้ Bonneville T100 และ T100 Black มีรูปแบบไฟท้ายที่โดดเด่น และช่วยประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นเพื่อความทนทานในระยะยาว

ระบบป้องกันการโจรกรรม

ทั้ง T100 และ T100 Black มีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีการติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณระบบการจุดระเบิด และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

ช่องชาร์จไฟ USB

มีช่องใต้เบาะไว้เพื่อให้คุณชาร์จไฟอุปกรณ์ที่จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

หน้าปัดคู่

T100 ทั้งสองรุ่นมาพร้อมหน้าปัดคู่ที่ดูดีมีสไตล์ (พร้อมมาตรวัดความเร็วและความเร็วรอบเครื่องยนต์) ซึ่งมีหน้าปัดแบบ 3 มิติ ที่งดงามพร้อมระบบเมนูดิจิตอล และสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนที่ติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่ จอแสดงตำแหน่งเกียร์ มาตรวัดระยะทาง การตั้งค่าทริป 2 ทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง จอแสดงผลระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำมันหมด จอแสดงผลระดับน้ำมันเชื้อเพลิง จอแสดงอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันแบบเฉลี่ยและแบบปัจจุบัน นาฬิกาบอกเวลา ตลอดจนการสั่งปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Traction Control

Gallery
อุปกรณ์เสริม

ออกแบบมาเพื่อให้กลายเป็นรถคันพิเศษของคุณ

อุปกรณ์เสริมแต่งที่มีให้คุณเลือกมากมายกว่า 150 รายการ เพื่ออวดโฉม T100 และ T100 Black ในสไตล์ที่เป็นคุณ

อุปกรณ์เสริมได้แก่ ท่อเก็บเสียงแบบสลิปออนสไตล์ Peashooter ชุบโครเมียมของ Vance & Hines, เบาะหนังเย็บที่งดงาม, คลัตช์ชุบโครเมียม, อัลเทอร์เนเตอร์และชุดแต่งปีกผีเสื้อ, ตราติดตัวถังโลโก้ Triumph ของแท้, กล่องเก็บของที่ใช้วัสดุผสมระหว่างหนังและผ้าใบ ตลอดจนชุดไฟเลี้ยวแบบ LED ขนาดกะทัดรัด

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายท่อเก็บเสียง Vances & Hines และไฟสัญญาณ จะถูกควบคุมตามกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bonneville T100 โฉมใหม่ รถจักรยานยนต์

Bonneville T100

฿440,000.00

Bonneville T100

Bonneville T100 รุ่นใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bonneville ตามตำนานจากปี 1959 และได้รับการออกแบบอย่างงดงามเพื่อสืบทอดหลากหลายคุณลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นดั้งเดิม พื้นผิว T100 เปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งรวมถึงฝาปิดอะลูมิเนียมขัดด้านที่งดงามเลอค่า และสลักยึดสุดคลาสสิกที่ไม่เหมือนใครบนสัญลักษณ์ Triumph นอกจากนี้ T100 ยังขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 900 cc แรงบิดสูง และมีโทนสีร่วมสมัยสุดล้ำให้เลือกเป็นเจ้าของ 3 แบบด้วยกัน

Bonneville T100 Black

฿440,000.00

Bonneville T100 Black

Bonneville T100 Black รุ่นใหม่โดดเด่นด้วยสไตล์และภาพลักษณ์ที่บ่งบอกถึงวิถีชีวิตในเมือง T100 Black เปี่ยมด้วยความทันสมัยและความโดดเด่นเฉพาะตัว อีกทั้งยังยกระดับความมีสไตล์ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยรายละเอียดสีดำสนิทที่มากด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นขอบล้อ พื้นผิวภายนอกของเครื่องยนต์ ตลอดจนท่อไอเสียรูปแบบ Peashooter พร้อมพื้นผิวดำด้านสองชั้นสีเพื่อรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์