Bonneville Speedmaster โฉมใหม่

ต้นแบบคลาสสิกคัสตอมสัญชาติอังกฤษโฉมใหม่ - ที่มีความสวยงามตามแบบสัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง พร้อมสไตล์การขี่แบบ Cruiserแบบเอนหลังได้ ภายใต้เอกลักษณ์ของตระกูล Bonnevilleสุดคลาสสิกที่ครบครัน อารมณ์ตามแบบ Bobbers และชุดคัสตอมที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นแฮนด์ทรงบีชบาร์แบบงอมาด้านหลังได้ ซึ่งทั้งหรูหราและสะดวกสบาย การตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมี่ยม และเบาะรถอเนกประสงค์แบบปรับได้ทั้งคู่และเดี่ยว

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่

การบังคับรถ ความสะดวกสบาย และการควบคุมที่เหนือชั้นแฮนด์ทรงบีชบาร์แบบงอมาด้านหลังได้ ที่พักเท้าแบบโน้มไปข้างหน้า ความสูงของเบาะนั่งที่ต่ำ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ขนานแท้การบังคับรถอย่างเป็นธรรมชาติและคล่องตัวทั้งหมดนี้ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อการขับขี่ที่เหนือชั้น เบรกและระบบกันสะเทือนมาตรฐานระดับสูง พร้อมทั้งเบาะผู้ขี่และเบาะผู้โดยสารแบบถอดได้ ซึ่งช่วยเพิ่มทั้งความสะดวกสบายและการควบคุม

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่

เครื่องยนต์ 1200HT สมรรถนะและเสียงสุดเร้าใจของ BONNEVILLE - เครื่องยนต์แรงบิดสูง 1200 cc ที่การตอบสนองดีเยี่ยม พร้อมการจูนเครื่องแบบ Bobber อันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ให้กำลังและแรงบิดได้อย่างเต็มที่ทั้งในรอบต่ำและยาวไปจนถึงรอบกลาง กรองอากาศคู่แบบพิเศษและท่อเก็บเสียงสแตนเลสเคลือบผิวสองชั้นปัดเงาอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเสียงคำรามที่ดังกระหึ่มและดุดันไม่เหมือนใคร

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่

ขีดความสามารถและเทคโนโลยีระดับชั้นนำในรถประเภทเดียวกัน-ติดตั้งไฟหน้ามัลติฟังก์ชันแบบ

 

-

Full LED และระบบควบคุมความเร็วคงที่ให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานทุกรุ่น intuitive single button พร้อมทั้งชุดเทคโนโลยีที่มีไว้เพื่อสนับสนุนผู้ขี่โดยเฉพาะ ได้แก่ โหมดการขี่ Roadและ Rainระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้คลัตช์ควบคุมแรงบิดระบบเบรกABSระบบป้องกันการโจรกรรม immobiliser และหน้าปัดทรงนาฬิกาที่ดูดีมีสไตล์พร้อมคุณสมบัติต่างๆ อย่างครบครัน

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่

เสริมขีดความสามารถ ความสะดวกสบาย และสไตล์ที􀃉สูงลำ􀃊 ยิ􀃉งขึน - รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ “บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการคัสตอมให้เลือกมากกว่า 130 รายการ

ภาพรวม

คัสตอมที่มีความสวยงามตามแบบสัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง

Bonneville Speedmaster รุ่นใหม่ คือการสร้างความแปลกใหม่ให้กับ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bonneville ด้วยอารมณ์คลาสสิกคัสตอมสัญชาติอังกฤษแบบสบายๆ มากยิ่งขึ้น ที่พักเท้าแบบโน้มไปข้างหน้า แฮนด์ทรงบีชบาร์แบบงอมาด้านหลังได้ และคุณสมบัติของเบาะนั่งที่สะดวกสบาย Speedmaster โฉมใหม่จึงสามารถมอบประสบการณ์ขี่รถ Cruiser ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้คุณได้ เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงที่มีไว้เพื่อสนับสนุนผู้ขี่โดยเฉพาะ ผสมผสานกับวิศวกรรมที่หรูหรา เพื่อมอบการบังคับรถ ความสะดวกสบาย และการควบคุมในระดับที่เหนือชั้น Speedmasterโฉมใหม่ที่ผ่านการออกแบบและผลิตอย่างดงามพิถีพิถัน มีการตกแต่งรายละเอียดต่างๆ ในระดับพรีเมี่ยมและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ ชุดไฟหน้า Nacelle สุดหรู ควบคู่ไปกับDNA Bonneville สุดคลาสสิก สไตล์การตกแต่งแบบฉบับเฉพาะตัว และการจูนเครื่องยนต์แรงบิดสูง, รูปลักษณ์แบบ Hard Tail และอารมณ์ที่ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Bonneville Bobber

เหมาะสำหรับนักขี่ที่กำลังมองหาขีดความสามารถแบบ Touring และสไตล์ Cruiser แบบสบายๆ ที่เหนือกว่า Bonneville T120 พร้อมชุดเบาะนั่งคู่ของ Speedmaster โฉมใหม่ ที่สะดวกสบายแต่ก็ใช้งานได้หลากหลาย และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ อารมณ์และกำลังเครื่องยนต์แรงบิดสูงอันลือลั่นของ Bonneville Bobber รวมทั้งเสียงที่ดุดันแบบ Hot Rod ที่มีขีดความสามารถในการใช้งานจริงที่เหนือกว่า

Accessories

Stylish Accessories

รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ “บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการคัสตอมให้เลือกมากกว่า 130 รายการ ซึ􀃉งสามารถเลือกผ่านการกำหนดค่าทางออนไลน์บนเว็บไซต์ไทรอัมพ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นท่อไอเสียพรีเมี􀃉ยมจาก Vance & Hines กระเป๋ า Swing Arm และกระเป๋ าเก็บสัมภาระ หมุดพักเท้ากันสะเทือนเครื􀃉องยนต์ และแผงกันลมทัวริ􀃉งแบบปรับได้ ทัง􀃊 นีส􀃊 ำหรับผู้

ที􀃉ต้องการปรับแต่งให้เป็นในรูปแบบเบาะนัง􀃉 เดี􀃉ยว สามารถเลือกชุดอุปกรณ์ถอดราวยึดและชุดตกแต่งบังโคลนหลัง นอกจากนีย􀃊 ังมาพร้อม 2 ชุดแต่ง เพื􀃉อนักขี􀃉ที􀃉ต้องการมอเตอร์ไซค์ที􀃉มีเอกลักษณ์เฉพาะมากยิ􀃉งขึน􀃊 ได้แก่ ชุดแต่ง ‘Highway’ ที􀃉ช่วยเพิ􀃉มขีดความสามารถด้านทัวริ􀃉งที􀃉มากขึน􀃊 ประกอบด้วย ชุดกระเป๋ าเก็บสัมภาระผ้าฝ้าย และหนังเคลือบแวกซ์ แผงกันลมทัวริ􀃉งแบบปรับได้ เบาะผู้ขี􀃉ที􀃉สะดวกสบาย เบาะนัง􀃉 ผู้โดยสารแบบกว้างเข้าชุด และอุปกรณ์เสริมโครเมียมจำนวนมาก ตัง􀃊 แต่ อุปกรณ์กันสะเทือนเครื􀃉องยนต์ พนักพิงหลังผู้โดยสาร ฝาช่องเติมนำ􀃊 มันที􀃉ขึน􀃊 รูปและขัดเงา รวมไปถึงชุดแต่ง ‘Maverick’ ที􀃉 ช่วยให้รถมีภาพลักษณ์ที􀃉ดูเรียบง่ายแต่แฝงความดุดัน ด้วยชุดเบาะที􀃉นัง􀃉 ผู้ขับขี􀃉แบบเดี􀃉ยวสีนำ􀃊 ตาลเย็บลายตาราง แฮนด์บังคับ เลีย􀃊 วแบบเรียบทรงตรง ท่อไอเสียสีดำจาก Vance & Hines และรายละเอียดตกแต่งอื􀃉นๆ ที􀃉เป็นสีดำ รวมถึงเฮดเดอร์ไอเสีย ฝาช่องเติมนำ􀃊 มัน และชุดอุปกรณ์ถอดราวยึดและคิว􀃊 ตกแต่งบังโคลนหลังสำหรับส่วนท้ายรถที􀃉เรียบง่ายอย่างมีสไตล์

สไลด์ภาพแสดงภาพรวม

DNAตระกูล BONNEVILLE ที่เหนือกาลเวลา

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ เป็นการรวบรวมคุณลักษณะและ DNA ด้านการออกแบบของ Bonneville ซึ่งเป็น ต้นแบบที่มีความงดงามเหนือกาลเวลา เข้าด้วยกัน ตั้งแต่ภาพลักษณ์แบบคลาสสิกไปจนถึง ครีบระบายความร้อนเครื่องยนต์ขึ้นรูป เรือนปีกผีเสื้อคู่สไตล์คาร์บูเรเตอร์ แผ่นยางกันฝุ่นก้ามปูสีดำ และลวดลายแกะสลักบนตัวถังอันมีเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์ คัสตอม Bonneville อันเป็นต้นแบบของ Speedmaster

อารมณ์แบบคลาสสิกคัสตอมและสไตล์แบบสบายๆ

โดดเด่น ดั้งเดิม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว Speedmaster อัดแน่นไปด้วยคุณลักษณะตามแบบต้นฉบับ และการตกแต่งเพิ่มเติม ที่ช่วยเสริมอารมณ์แบบคัสตอมคลาสสิกและสไตล์แบบสบายๆ ให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น ซึ่งได้แก่ ชุดไฟหน้า Nacelle แบบคลาสสิก และแฮนด์ทรงบีชบาร์แบบงอมาด้านหลัง ที่พักเท้าแบบโน้มไปข้างหน้า บังโคลนหลังแกะสลักลวดลาย ถังน้ำมัน 12 ลิตร และล้อแบบซี่ลวด 32 ซี่

ชุดเบาะนั่งอเนกประสงค์แบบปรับได้ทั้งเดี่ยวและคู่

เสริมขีดความสามารถระดับชั้นนำในรถประเภทเดียวกัน Bonneville Speedmasterโฉมใหม่ มาพร้อมกับชุดเบาะนั่งคู่อเนกประสงค์และเบาะผู้ขี่แบบต่ำที่สูงเพียง 710 มม. ทั้งเบาะผู้ขี่และผู้โดยสารนั้นผลิตขึ้นจากแผ่นโฟมหนาซึ่งได้รับการออกแบบทรงเพื่อความสะดวกสบายเป็นพิเศษ และตกแต่งด้วยขอบสีตัดกันแบบพรีเมียม สามารถถอดเบาะผู้โดยสารพร้อมรางล็อคชุบโครเมียมออกได้อย่างง่ายดาย เพื่อเปลี่ยนเบาะรถให้เป็นเบาะเดี่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

คุณลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ BOBBER

Bonneville Speedmasterโฉมใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีอารมณ์และเหล่าคุณลักษณะอันแสนงดงามของ Bonneville Bobbers อย่างครบครัน อาทิ รูปลักษณ์แบบ Hard-Tailสุดหรู การออกแบบตัวถังที่ดูเรียบง่าย ดุมล้อหลังที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘ดรัมเบรก’ แบบคลาสสิก บังโคลนเหล็กพร้อมสันที่ตรงกลาง และกล่องแบตเตอรี่แบบดั้งเดิมพร้อมสายรัดสแตนเลส

การตกแต่งและการเก็บรายละเอียดคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

Bonneville Speedmasterนั้นได้รับการติดตั้งท่อเก็บเสียงชุบโครเมียมผิวสองชั้นประสิทธิภาพสูง พร้อมการตกแต่งแบบพรีเมี่ยมและเก็บรายละเอียดได้งดงามจนน่าทึ่ง ตราสัญลักษณ์สุดล้ำค่าบนตัวถัง ฝาครอบเครื่องยนต์ปัดเงา และตราสัญลักษณ์1200HTทองเหลืองพิเศษทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ทั้งหมดนี้ได้รับการประดับตกแต่งไว้บนพื้นผิว ชุบโครเมียมและงานสีเงามันคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

อารมณ์และสไตล์คัสตอมตามแบบฉบับสัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง

บีชบาร์

แฮนด์บีชบาร์แบบงอมาด้านหลังสุดหรู ช่วยให้ผู้ขี่อยู่ในท่าที่สะดวกสบายแบบ Cruiser พร้อมสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบคลาสสิกคัสตอม

ดีไซน์ไฟหน้า NACELLE แบบคลาสสิก

หนึ่งในคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดบนรถจักรยานยนต์ Triumphs คลาสสิกปี 50 และ 60 ได้แก่ไฟหน้า Nacelle อันหรูหรา ช่วยสร้างสไตล์แบบคลาสสิกคัสตอมที่มีดีไซน์สืบทอดมาจากต้นแบบอย่างแท้จริงให้กับ Speedmaster

ที่พักเท้าโน้มไปข้างหน้า

เพื่อเสริมหลักการสรีระศาสตร์ของการขับขี่อย่างสบายให้กับ Speedmasterที่พักเท้าแบบโน้มไปข้างหน้าจึงได้รับการจัดตำแหน่งอย่างพอดี เพื่อให้ผู้ขี่อยู่ในตำแหน่งที่นั่งสะดวกสบายตามสไตล์ Cruiser

อารมณ์และสไตล์คัสตอมตามแบบฉบับสัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง

รางแต่งบังโคลน รางแต่งชุบโครเมียมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างภาพลักษณ์แบบคลาสสิกให้กับ Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ และมาพร้อมกับรางล็อกชุบโครเมียม ซึ่งสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายในขณะที่ต้องการเปลี่ยนจากเบาะนั่งคู่เป็นเบาะเดี่ยว

ล้อแบบซี่ลวด

ล้อแบบซี่ลวด 32 ซี่ทรงคลาสสิก 16 นิ้ว ช่วยเพิ่มสไตล์เฉพาะตัวให้กับ Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ และยังมาพร้อมกับยาง Avon Cobra ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อรถรุ่นนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

ถังน้ำมันความจุ 14,5 ลิตร

ด้วยถังน้ำมันที่มีความจุถึง 14,5 ลิตร Speedmaster โฉมใหม่จึงมีขนาดน้ำมันเท่ากับ Bonneville T120 แต่ให้ความสะดวกสบายในแบบ Touring ได้เหนือชั้นกว่า เมื่อเทียบกับ Bonneville Bobber ถังน้ำมันที่ใหญ่กว่าของ Speedmaster ช่วยให้สามารถขับขี่ได้ยาวนานขึ้นและวิ่งได้ในระยะทางที่ไกลยิ่งขึ้น

ท่อไอเสียและเสียง

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ มีเสียงคำรามที่ดังกระหึ่มและดุดันไม่เหมือนใคร ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจาก Bonneville T120 แต่ทุ้มลึกและกระหึ่มดังยิ่งขึ้นกว่าเดิม ระบบท่อไอเสียสแตนเลสชุบโครเมียมสะท้อนแสงนั้นมีผิวสองชั้น เพื่อให้สามารถซ่อนจุดเชื่อมต่อไปยังหม้อกรองไอเสียหรือ cat boxได้อย่างแนบเนียน ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยท่อเก็บเสียงชุบโครเมียมสะท้อนแสง ซึ่งมีดีไซน์แบบกรองอากาศคู่และไส้กรองอากาศคู่เช่นกัน

ส่วนที่หายไป

กล่องแบตเตอรี่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นตำรับ
คุณลักษณะที่น่าตื่นตาของ Bonneville Speedmaster รวมไปถึงกล่อง แบตเตอรี่แบบดั้งเดิมพร้อมสายรัดสแตนเลส

ออกแบบดุมเบรกหลังให้เป็นรูปทรงแบบดรับเบรกแบบคลาสสิก

เพื่อภาพลักษณ์คลาสสิกแบบดั้งเดิม Bonneville Speedmaster มาพร้อมกับดุมล้อหลังที่มีเอกลักษณ์ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘ดรัมเบรก’

สวิตช์กุญแจ

สวิตช์กุญแจวางตำแหน่งไว้ด้านหน้าของแผงด้านขวามือ เพื่อคงไว้ซึ่งสไตล์แบบต้นตำรับ

ไฟสัญญาณทรงกระสุน

ไฟสัญญาณทรงกระสุนช่วยเสริมสไตล์แบบเรียบง่ายให้กับ Bonneville Speedmaster

ฝาล็อกถังน้ำมันฯ

ฝาปิดล็อกถังน้ำมันเชื้อเพลิงโครเมียมพร้อมตราสัญลักษณ์ช่วยเสริมความสวยงามของรูปทรงตัวถังและเพิ่มเติมรายละเอียดการตกแต่งของตัวรถ

ข้อมูลจำเพาะและการบังคับรถ

ชุดเบาะนั่งแบบปรับได้ทั้งคู่และเดี่ยว

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ มาพร้อมกับชุดเบาะนั่งคู่อเนกประสงค์และเบาะผู้ขี่แบบต่ำที่สูงเพียง 710 มม. ทั้งเบาะผู้ขี่และผู้โดยสารนั้นผลิตขึ้นจากแผ่นโฟมหนาซึ่งได้รับการแกะทรงเพื่อความสะดวกสบายเป็นพิเศษ สามารถถอดเบาะผู้โดยสารพร้อมรางล็อคชุบโครเมียมออกได้อย่างง่ายดาย เพื่อเปลี่ยนเบาะรถให้เป็นเบาะเดี่ยวและสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเนี้ยบยิ่งขึ้น

บรกประสิทธิภาพสูง

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ ได้รับการติดตั้งเบรกและ ABS ประสิทธิภาพสูงเพื่อความมั่นใจของผู้ขับขี่ โดยเบรกล้อหน้าจะใช้จานเบรกหน้าคู่ขนาด 310 มม. พร้อมคาลิปเปอร์ลอยแบบลูกสูบคู่ของ Brembo ส่วนล้อหลังจะใช้จานเบรกเดี่ยวขนาด 255 มม. พร้อมคาลิปเปอร์ลอยแบบลูกสูบเดี่ยวของ Nissin ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีหน้าสัมผัสที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมและให้แรงเบรกสูงสุด

ระบบกันสะเทือนประสิทธิภาพสูง

Bonneville Speedmaster ใหม่จะใช้ระบบกันสะเทือนประสิทธิภาพสูง ซึ่งได้รับการปรับตั้งมาเพื่อให้การขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวลและสะดวกสบาย ด้วยกระบอกโช้คหน้าขนาด 41 มม. ซึ่งมีระยะการยุบตัวที่ 90 มม. และที่ซ่อนไว้อย่างแนบเนียนใต้เบาะผู้ขี่ คือชุดกันสะเทือนหลัง (RSU) แบบ Mono-Shock พร้อมก้านต่อ โดยมีระยะการยุบตัวที่ล้อหลัง 73 มม. และตัวปรับฟรีโหลดเป็นขั้น เพื่อให้สามารถควบคุมล้อได้ดียิ่งขึ้นและได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สวิงอาร์มแบบ ‘เคจ’ อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เช่นเดียวกับ Bonneville Bobber สวิงอาร์มแบบ ‘เคจ’ อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยให้ Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ มีรูปลักษณ์แบบ Hard-Tail ที่สืบทอดมาจากต้นแบบ โดยได้รับการเคลือบผิวสีดำและติดตั้งบ็อบบินสแตนยกรถจักรยานยนต์ไว้เพื่ออำนวยความสะดวกในการซ่อมบำรุง

สรีระศาสตร์ของการขับขี่อย่างสบาย

แฮนด์บีชบาร์แบบงอมาด้านหลัง ที่พักเท้าแบบโน้มไปข้างหน้า และความสูงของเบาะนั่งที่ต่ำ ผสมผสานเข้ากับการบังคับรถอย่างเป็นธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumphs ช่วยให้ผู้ขี่อยู่ในตำแหน่งที่ สะดวกสบายตามแบบฉบับ Cruiser เพื่อการขับขี่อย่างเหนือชั้น

ขีดความสามารถและเทคโนโลยี

ไฟหน้า FULL-LED

Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ มาพร้อมกับไฟหน้ามัลติฟังก์ชันแบบ Full-LED 5 นิ้ว พร้อมโหมดไฟหลักและไฟต่ำ ควบคู่ไปกับไฟเดย์ไลท์* (DRL) ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Triumph และรูปแบบแสงไฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ Speedmaster โฉมใหม่ยังมีไฟท้าย LEDไฟสัญญาณ LEDและไฟส่องป้ายทะเบียน ซึ่งทั้งประหยัดพลังงานและมีความทนทานมากยิ่งขึ้น

* DRL มีใช้งานในบางตลาดเท่านั้น และในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น ส่วน DRL จะส่องสว่างด้วยความเข้มแสงต่ำลงแต่ยังแสดงลักษณะเฉพาะ

เทคโนโลยี RIDE-BY-WIRE

ระบบ Ride-By-Wire รุ่นล่าสุด ได้รับการติดตั้งด้วยความประณีต เพื่อให้การควบคุมปีกผีเสื้อ ความสามารถในการขับขี่ และความปลอดภัยสูงยิ่งขึ้น

ABS และการควบคุมการยึดเกาะถนน

Bonneville Speedmaster อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม ซึ่งมาพร้อมกับ ABS และการควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ ด้วยการตอบสนองได้อย่างเต็มที่ เทคโนโลยีเหล่านี้จึงช่วยเพิ่มทั้งความปลอดภัยและความมั่นใจในสภาพถนนที่ลื่น ในขณะที่ยังคงภาพลักษณ์แบบเรียบง่ายที่ดูกะทัดรัดและไม่ขัดหูขัดตาเอาไว้ ด้วยการตอบสนองได้อย่างเต็มที่ จึงช่วยเพิ่มทั้งความปลอดภัยและความมั่นใจในสภาพถนนที่ลื่น ในขณะที่ยังคงภาพลักษณ์แบบเรียบง่ายที่ดูกะทัดรัดและไม่ขัดหูขัดตาเอาไว้

สองโหมดการขี่

Bonneville Speedmaster ใหม่จะมีสองโหมดการขี่ที่ สามารถเลือกใช้ได้ - Road และ Rainเพื่อช่วยให้การควบคุมและความปลอดภัยดีเยี่ยมยิ่งขึ้น โดยจะสามารถเลือกได้ผ่านสวิตช์เกียร์ด้านซ้ายมือ

คลัตช์ควบคุมแรงบิด

คลัตช์ควบคุมแรงบิดช่วยการควบคุมคลัตช์นิ่มขึ้น และใช้แรงในการบีบคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขับขี่ในระยะไกลได้สะดวกยิ่งขึ้น จึงสามารถช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ขี่ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขี่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนท้องถนนในเมือง

ระบบควบคุมความเร็วคงที่

ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบกดปุ่มเดียวที่ ไม่ซับซ้อนและใช้งานง่ายจะได้รับการติดตั้งไว้เป็นระบบมาตรฐานบนสวิตช์เกียร์ด้านซ้ายมือ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและการควบคุมขณะเดินทางไกล 

ระบบป้องกันการโจรกรรมเครื่องยนต์

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองโดย Thatcham ซึ่งติดตั้งเครื่องรับสัญญาณลงในกุญแจที่มีตราสัญลักษณ์ Triumph แบบพรีเมียมของ Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ ซึ่งจะเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณที่อยู่ในสวิตช์กุญแจ เพื่อป้องกันการสตาร์ทเครื่องยนต์ในขณะที่ไม่มีกุญแจ

หน้าปัดทรงนาฬิกาพร้อมคุณสมบัติครบครัน

ขอแนะนำหน้าปัดทรงนาฬิกาพร้อมคุณสมบัติครบครันที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ตัวเรือนหน้าปัดที่ดูมีสไตล์แบบเรียบง่ายจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบ สำหรับแสดงผลเมนูมัลติฟังก์ชันบนจอ LCD ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกผ่านการควบคุมด้วยปลายนิ้ว คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่: มาตรระยะทาง ความเร็วรอบ ไฟแสดงตำแหน่งเกียร์ ระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำมันหมด ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ค่า อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน MPG เฉลี่ยและปัจจุบัน นาฬิกา การตั้งค่าสองทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง และการใช้งานระบบควบคุมความเร็วคงที่ และการตั้งค่าควบคุมการยึดเกาะถนน

เครื่องยนต์แบบระบายความร้อนด้วยของเหลว

เครื่องยนต์สูบคู่ขนานใช้ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวพร้อมหม้อน้ำและพัดลมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและการประหยัดน้ำมัน และสร้างไอเสียที่สะอาดยิ่งขึ้นรวมทั้งมีปริมาณน้อยลงโดยอยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่าข้อกำหนด Euro 4 นอกจากนี้ยังช่วยยืดระยะระหว่างการซ่อมบำรุงแต่ละครั้งเป็น 10,000 ไมล์/16,000 กิโลเมตรอีกด้วย

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์