Street Cup โฉมใหม่

ชุดแต่งท้ายโล่งแบบ ‘street racer’ รุ่นใหม่ที่ใคร ๆ ก็ต้องตื่นตะลึงด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและมีสไตล์

Street Cup โฉมใหม่

ท่วงท่าที่เปี่ยมด้วยอารมณ์สปอร์ต ปราดเปรียว และสุขุมนุ่มลึก

Street Cup โฉมใหม่

ประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจด้วยขุมกำลังเครื่องยนต์ Bonneville 900 cc แรงบิดสูง

Street Cup โฉมใหม่

ขับขี่ง่าย สนุกถึงขีดสุด พร้อมทุกการปรับแต่งให้เหมาะกับสไตล์แบบตัวคุณ

ภาพรวม

รุ่น URBAN SPORTS BONNEVILLE

Street Cup คือสมาชิกใหม่ของตระกูล Street ที่พร้อมดึงดูดทุกสายตา ด้วยเอกลักษณ์ของบั้นท้ายของ Street Twin มาพร้อมการออกแบบตัวถังที่ดูเรียบง่ายและอารมณ์การตกแต่งที่บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นแบบร่วมสมัยในความเป็น Street Twin และครบครันด้วยคุณลักษณะใหม่ในแบบฉบับของ Urban Sports อาทิเช่น เบาะนั่งทรงกระสุนที่เป็นเอกลักษณ์ และครอบเบาะ café racer แบบถอดออกได้สิ่งพิเศษเหล่านั้น พร้อมพร้อมกระชากทุกสายตานักบิด

ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ออกแบบแฮนด์รถสไตล์ ACE ที่ลดความสูงลง ตามสไตล์ Urban Sports แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย พร้อมชุดกันสะเทือนเฉพาะหลังและคาลิเปอร์สไลด์แบบสูบคู่ Nissin ที่ด้านหน้า Street Cup รุ่นใหม่จึงมีตำแหน่งการขี่ที่สนุกเร้าใจ พร้อมการควบคุมที่นุ่มนวลแต่ยังคงความคล่องตัว

เครื่องยนต์ Bonneville 900 cc แรงบิดสูงได้รับการปรับแต่งมาเพื่อการขับขี่คล่องตัวในเขตเมืองโดยเฉพาะ แต่ก็ยังพร้อมรับมือกับทุกโค้งถนนที่คดเคี้ยว เวลาที่ขับขี่จะได้สัมผัสกับเสียงที่เพราะจากท่อเก็บเสียงโลหะสแตนเลสแฝดแบบ Satin Black กลับด้านเอียงขึ้น ซึ่งได้รับการออกแบบให้สั้นและเบากว่าเดิม

สะดวกสบายและมั่นใจได้ในทุกการควบคุมด้วยเทคโนโลยีการขับขี่ที่สอดประสานกันอย่างลื่นไหลจากระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-Wire, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้, ABS, คลัตช์ควบคุมแรงบิด และตำแหน่งเบาะนั่งที่ต่ำลง

ออกแบบมาเพื่อรองรับการปรับแต่งโดยเฉพาะด้วยอุปกรณ์เสริมกว่า 120 รายการ เพื่อให้รถสปอร์ตคลาสสิคคันนี้เปล่งประกายด้วยภาพลักษณ์และความเป็นตัวคุณอย่างแท้จริง

สไตล์การตกแต่ง

ภาพลักษณ์และสไตล์แบบ STREET RACER

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกเร้าใจของคลับเรสซิ่ง ชื่อ Street Cup ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบภาพลักษณ์และสไตล์แบบคลับเรสซิ่งที่พร้อมโฉบเฉี่ยวไปบนท้องถนนอันจอแจ มาพร้อมชุดแต่งท้ายโล่งและชุดอุปกรณ์เสริมที่ให้อารมณ์หรูหราแต่เรียบง่ายแบบร่วมสมัย

การตกแต่งและรายละเอียดสไตล์ Urban Sports ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของ Street Cup ประกอบด้วย เบาะทรงกระสุนคุณภาพสูงพร้อมครอบเบาะเข้าชุดโดยเฉพาะ, ฟลายสกรีนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน, กระจกปลายแฮนด์ และหมุดปลายเท้า สไตล์ Thruxton R ทั้งหมดเพื่อสะท้อนอารมณ์สปอร์ตแบบสุดขั้ว

สไตล์แบบท้ายโล่งที่คุณเลือกได้เอง

Street Cup ได้รับการพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานสไตล์ร่วมสมัยแบบท้ายโล่ง พร้อมแฝงเอาไว้ด้วยดีเอ็นเอของรุ่น Street Twin

พิถีพิถันด้วยการตกแต่งรายละเอียดที่งดงาม งานฝีมือที่หรูหราระดับพรีเมี่ยมของStreet Cup ประกอบด้วยโค้ชไลน์นิ่งที่บรรจงติดตั้งด้วยมือและล้อหล่อติดแบบเส้นแถบเล็ก, สัญลักษณ์ติดเครื่องยนต์ขอบทอง, สติกเกอร์ที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษ, ตราติดตัวถังรถ, ฝาครอบเครื่องยนต์แกะสลักสีดำ, เพิ่มความหรูหราด้วยชุดแต่งเรือนปีกผีเสื้อแบบชิ้นเดียวพร้อมปลอกอะลูมิเนียม, แผงข้างและบังโคลนท้ายแบบเรียบง่าย, ท่อเฮดเดอร์แบบปัดเงา ผลิตขึ้นจากโครงสร้างอะลูมิเนียมชั้นเดียว พร้อมเส้นตัดแนวท่อ ‘hidden cat box’ สุดเนี้ยบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bonneville และครีบและแคลมป์ท่อเฮดเดอร์โดดเด่นสะดุดตา ซึ่งล้วนแต่แสดงออกถึงตัวตนอย่างชัดเจน

Street Cup มาในโทนสีแบบทูโทนสองสไตล์ พร้อมอุปกรณ์เสริมสไตล์สปอร์ตที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษอีกกว่า 120 รายการ เพื่อสามารถนำมาปรับแต่งอวดความเป็นตัวคุณให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ลักษณะภายนอกและรูปลักษณ์อันงดงาม

เบาะทรงกระสุนแบบฉบับดั้งเดิม

Street Cup มาพร้อมเบาะทรงกระสุนแบบฉบับดั้งเดิม ด้วยลาย Alcantara ส่วนบนของแผงตัดกับด้ายเย็บสีเงินเพิ่มความหรูหรา

ครอบเบาะ CAFÉ RACER

ครอบเบาะ CAFÉ RACER ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานโดยมีสีตรงกับตัวรถ พร้อมลวดลายกราฟิกนัมเบอร์บอร์ด ครอบเบาะยึดด้วยสกรูสองตัวจึงสามารถถอดออกเพื่อใช้งานเบาะผู้โดยสารได้ง่าย

ฟลายสกรีนสีตรงกับตัวรถ

ติดตั้งฟลายสกรีนกันลมและฝนสีตรงกับตัวรถ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกเร้าใจของคลับเรสซิ่ง เพื่อป้องกันการกระทบจากสิ่งต่าง ๆ

กระจกปลายแฮนด์พร้อมอาร์มขึ้นรูป

ติดตั้งกระจกปลายแฮนด์รูปทรงร่วมสมัยพร้อมอาร์มขึ้นรูป เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์แบบ Street Racer

หมุดปลายเท้าสไตล์ THRUXTON R

ติดตั้งหมุดปลายเท้าสไตล์ Thruxton R เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับการตกแต่งแบบสปอร์ตพรีเมี่ยมของ Street Cup

สไตล์ THRUXTON ที่งดงามกว่าที่เคยมีมา

เมานท์ไฟหน้าขึ้นรูป Thruxton, กรอบไฟหน้า และตัวยึดพ่นสีช่วยขับเน้นสไตล์ให้ดูโดดเด่นและเสริมภาพลักษณ์แบบ Café Racer ร่วมสมัยให้กับจักรยานยนต์

ชิ้นส่วนป้องกันโช้คคู่แบบสปอร์ต

ติดตั้งชิ้นส่วนป้องกันโช้คคู่แบบสปอร์ตเพื่อเพิ่มเสริมภาพลักษณ์ให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

ไฟสัญญาณทรงกระสุุน

ติดตั้งไฟสัญญาณทรงกระสุุนเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบบ Street Cup ให้ยิ่งชัดเจน

โครงรถ

สไตล์สปอร์ตไดนามิกที่มุ่งเน้นความสะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์

Street Cup ใหม่มีการออกแบบคุณลักษณะแบบที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณของ Urban Sports แต่ไม่ทิ้งความปราดเปรียว พร้อมอุปกรณ์เสริมที่เข้ากับภาพลักษณ์แบบ ‘Street Racer’ จักรยานยนต์รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อมอบสไตล์สปอร์ตไดนามิกที่มุ่งเน้นความสะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อการใช้งานในทุกๆ วัน

ด้วยตำแหน่งที่นั่งของผู้ขี่ที่สูงขึ้นและเลื่อนไปด้านหลังอีกเล็กน้อย รวมทั้งแฮนด์รถที่ติดตั้งต่ำลงและเลื่อนไปด้านหน้าอีกหน่อย Street Cup จึงมีตำแหน่งการขี่ที่มอบอารมณ์สนุกสนานแบบสปอร์ตอย่างเต็มที่

อุปกรณ์แต่งรถสไตล์สปอร์ตที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

แฮนด์รถสไตล์ ‘Ace’ ที่ลดความสูงลงจนสะกดทุกสายตา และชุดกันสะเทือนหลังที่เป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้ตำแหน่งการขี่มีความสนุกเร้าใจ พร้อมการควบคุมที่นุ่มนวลแต่เฉียบคม และทั้งหมดนี้ก็เพื่อความคล่องตัวที่เหนือระดับของจักรยานยนต์

ความมั่นใจในการขี่และควบคุมระดับสูงสุด

โครงรถ Street Cup ใหม่ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อการควบคุมที่ง่ายต่อการขับขี่และคาดคะเนต่อสถานที่ต่าง ๆ ที่เดินทาง ด้วยระดับความสูงของที่นั่งที่ต่ำและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์แบบ ‘Stand-Over’ ส่งผลต่อการควบคุมรถที่ช่วยเสริมความเชื่อมั่น Street Cup จึงสามารถควบคุมได้ง่ายสำหรับนักขี่ทุกประเภท

เบรกและดิสก์เบรกที่ได้รับการพัฒนา

ด้วยคุณภาพการตกแต่งระดับสูงสุด Street Cup ใหม่จึงมาพร้อมคาลิเปอร์สไลด์แบบสูบคู่ Nissin ที่ด้านหน้าและดิสก์เบรกเดี่ยวแบบลอย

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ ‘แรงบิดสูง’ BONNEVILLE 900 cc

สตรีท คัพ ใช้ขุมกำลังเครื่องยนต์แรงบิดสูง Bonneville 900 cc ของรุ่น Street Twin ซึ่งได้รับการยกย่อง จึงพรั่งพร้อมด้วยประสิทธิภาพการขี่ที่เร้าใจแถมยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดียิ่งกว่า

เครื่องยนต์ 900 cc มาพร้อมสูบคู่ขนานของเพลาลูกเบี้ยวเดี่ยวเหนือสูบ 8 วาล์วที่มีช่วงเวลาการจุดระเบิด 270° ส่งกำลังอย่างนุ่มนวลจากชุดเกียร์ห้าสปีดที่เปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว

ด้วยเทคโนโลยีที่ใส่ใจต่อผู้ขี่ เราได้ผสานการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อที่แม่นยำเข้ากับที่สุดของการควบคุมโดยผู้ขี่ ความปลอดภัยและความประหยัด รวมทั้งระบบ Ride-by-Wire, ABS, คลัตช์ควบคุมแรงบิด และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้

Street Cup จึงมีช่วงการบริการที่ยาวนานกว่าปกติถึง 10,000 ไมล์ (16,000 กม.) และนั่นหมายถึงค่าใช้จ่ายที่ลดลงในการเป็นเจ้าของ

แรงบิดและกำลังเครื่องที่พร้อมตอบสนองทุกครั้งที่คุณต้องการ

เครื่องยนต์ 900 cc ของ Street Cup ได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อมอบแรงบิดระดับสูงที่รอบต่ำ รวมทั้งสามารถเค้นกำลังขับเคลื่อนออกมาได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ โดยจะทำงานในช่วงระหว่าง 2,750 rpm และ 4,750 rpm ซึ่งเหมาะกับประสบการณ์การขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจยิ่งกว่าเดิม

Street Cup มีกำลังเครื่องมากกว่ารุ่นก่อนหน้า 22% และมีแรงบิดสูงสุดเพิ่มขึ้นถึง 18% หรือ 80 Nm ที่ 3200 rpm

เสียงคำรามสุดเร้าสไตล์ STREET CUP

Street Cup ใหม่มาพร้อมท่อเก็บเสียงแฝดแบบกลับด้านเอียงขึ้นซึ่งได้รับการออกแบบให้สั้นและเบากว่าเดิม พ่นสี Satin Black พร้อมฝาปลายใหญ่โลหะสแตนเลส โดดเด่นด้วยสไตล์ที่บ่งบอกถึงวิถีชีวิตในเมืองที่ยังคงไม่ทิ้งภาพลักษณ์แบบสปอร์ต และเสียงคำรามที่เป็นเอกลักษณ์ของ British Twin

เทคโนโลยีและสมรรถนะ

ABS

ระบบป้องกันล้อล็อครุ่นล่าสุดช่วยยกระดับการควบคุมของ Street Cup ให้สูงขึ้นไปอีกขั้น ในขณะเดียวกันก็ดูไม่สะดุดตา

คันเร่งไฟฟ้า (Ride-by-wire)

ระบบคันเร่งไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของ Street Cup ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อ ผลที่ได้ก็คือการขับขี่ที่นุ่มนวลและแม่นยำ เพื่อเพิ่มการควบคุมและความสามารถในการขับขี่ให้สูงไปอีกขั้น

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำอันทันสมัยช่วยเพิ่มความทนทานในระยะยาว อีกทั้งยังขี่ได้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่ารุ่นเก่าถึง 36%

ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้

Street Cup ใหม่ติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ ซึ่งส่งให้แรงบิดมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อความปลอดภัยและความสามารถควบคุมรถระดับสุดยอด

คลัตช์ควบคุมแรงบิด

ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิดใหม่ทำให้การควบคุมคลัตช์ของ Street Cup นั้นนิ่มขึ้น ช่วยให้ผู้ขี่ใช้แรงในการควบคุมคันโยกคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขี่ได้ง่ายขึ้น

ไฟท้าย LED

ไฟท้าย LED ได้รับการติดตั้งลงในชุดไฟท้ายที่มีขนาดกะทัดรัดและสง่างาม ขับเน้นให้ Street Cup มีรูปแบบไฟส่องสว่างที่โดดเด่น และช่วยประหยัดพลังงานเพื่อความทนทานในระยะยาว

ระบบป้องกันการโจรกรรมเครื่องยนต์

Street Cup มีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองโดย Thatcham พร้อมติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจของ Street Cup รุ่นใหม่ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณ และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

ช่องชาร์จไฟ USB

มีช่องใต้เบาะไว้เพื่อให้คุณชาร์จไฟอุปกรณ์ที่จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

หน้าปัดคู่ทรงนาฬิกา

Street Cup มาพร้อมหน้าปัดคู่ทรงนาฬิกาที่ดูดีมีสไตล์ ซึ่งมีหน้าปัดที่งดงามพร้อมติดตั้งระบบเมนูดิจิตอลไว้อย่างประณีต สามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนที่ติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่ ไฟแสดงตำแหน่งเกียร์ มาตรวัดระยะทาง การตั้งค่าสองทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง ระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำมันหมด ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ค่า MPG เฉลี่ยและปัจจุบัน นาฬิกา ตลอดจนการสั่งปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนน

Gallery
อุปกรณ์ตกแต่ง

ปรับแต่ง CUP ตามสไตล์แบบของคุณ

อุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงสำหรับการปรับแต่งที่พร้อมให้คุณเลือกสรรกว่า 120 รายการ เพื่ออวดโฉม Street Cup ในสไตล์ที่เป็นคุณ กลุ่มอุปกรณ์ระดับหรูประกอบด้วย คันโยกบิลเลทอะลูมิเนียม, โช้คหลัง Fox ที่สามารถปรับความหน่วงของการยุบตัวและการคืนตัวของโช้คได้, ชุดแต่งท้ายสั้นและไฟสัญญาณ LED

อีกระดับของสมรรถนะ

ยกระดับสมรรถนะของ Street Cup ขึ้นไปสู่อีกระดับด้วยชุดกันสะเทือนหลังแบบปรับได้ของ Fox และท่อเก็บเสียงแบบสลิปออนของ Vance & Hines

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายท่อเก็บเสียง Vances & Hines จะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

สไตล์ที่สง่างาม

อุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมมาพร้อมตัวเลือกสำหรับสไตล์ที่หลากหลายยิ่งกว่า ปรับปรุงสไตล์ให้ดูดีขึ้นอีกระดับด้วยชุดแต่งท้ายสั้นที่คุณเลือกได้เอง, ไฟสัญญาณ LED ทรงกระสุุนขนาดกะทัดรัด, ชุดฝาครอบเครื่องยนต์, กระจกมองหลังที่ดูสุขุมนุ่มลึก และคันโยกอะลูมิเนียม

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายไฟสัญญาณ LED จะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

ความสะดวกสบายและความสามารถในการใช้งานจริง

เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีกกับปลอกมือจับไฟฟ้า เบาะผู้ขี่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้และหมุดปลายเท้าสำหรับผู้ขี่ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์