Street Scrambler โฉมใหม่

รังสรรค์ขึ้นเพื่ออิสรภาพและความสนุก - เหนือกว่าในทุกมุมมอง พร้อมตะลุยในทุกสภาพถนน

Street Scrambler โฉมใหม่

ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ตระกูล Bonneville แรงบิดสูง 900 cc ที่ได้รับการยอมรับอย่าล้นหลาม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพท้องถนน

ภาพรวมผลิตภัณฑ์

MORE PURPOSEFUL AND READY FOR EVERY ROAD

Street Scrambler โฉมใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ตรงตามเป้าหมายและมีสไตล์ที่งดงามในแบบฉบับของ Scrambler ด้วยภาพลักษณ์และรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์

รุ่น Street Scrambler โฉมใหม่ใช้หลักการร่วมสมัยแบบเดียวกับ Street Twin โดยมีรูปทรงอันเป็นตำนานของ Bonneville ประกอบกับลายเส้นคมชัด ตัวถังขนาดเล็ก การตกแต่งแบบร่วมสมัย และถังน้ำมันรูปทรงเพรียวบาง

การเติมเต็มสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์คือที่มาของคุณลักษณะของ Scrambler ที่ใช้งานได้ตรงตามเป้าหมาย รวมถึงเบาะนั่งซ้อนท้ายและแร็คหลังอะลูมิเนียมแบบเปลี่ยนได้ แกนท้ายแบบถอดได้ แกนด้านหน้าและแผ่นเหล็กกันกระแทกเป็นสไตล์แบบ Adventure

โครงรถใหม่ในแบบเฉพาะของ Scrambler มีโช้คหลังที่ยาวยิ่งขึ้น ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว แฮนด์บังคับที่กว้างยิ่งกว่า และตำแหน่งเบาะนั่งที่ต่ำลง Street Scrambler รุ่นใหม่เข้ากับยาง Metzeler Tourance อย่างลงตัว และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ขีดความสามารถและการควบคุมของแท้ได้ในทุกสภาพถนน

พร้อมสำหรับการปรับแต่งโดยเฉพาะด้วยอุปกรณ์เสริมกว่า 150 รายการ เพื่อเสริมภาพลักษณ์และสไตล์แบบออฟโรดให้เด่นชัดยิ่งขึ้น

สไตล์การตกแต่ง

สไตล์แบบท้ายโล่งที่คุณเลือกได้เอง

Street Scrambler ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากสไตล์และเค้าโครงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bonneville เสริมแต่งด้วยลายเส้นคมชัด ตัวถังขนาดเล็ก และการตกแต่งแบบร่วมสมัย

สไตล์ของ Scrambler นั้นประกอบด้วยถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่อันแสนงดงาม ฝาครอบเครื่องยนต์แกะสลักสีดำ และตราเครื่องยนต์ที่ดูดีมีสไตล์ และยังมาพร้อมกับเรือนปีกผีเสื้อแบบเดี่ยวพร้อมปลอกอลูมิเนียม, แผงข้างและบังโคลนท้ายแบบเรียบง่าย, การเดินท่อแบบ ‘Hidden Cat Box’’ สุดเนี๊ยบอันเป็นเอกลักษณ์, เฮดเดอร์ขัดเงาพร้อมฝาสูบแบบมีครีบ และขาหนีบเฮดเดอร์ ทำให้ได้ภาพลักษณ์แบบร่วมสมัยของ Bonneville

Street Scrambler โฉมใหม่มี 3 โทนสีสุดเร้าใจให้เลือก

คุณลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของ SCRAMBLER

คุณลักษณะใหม่ ๆ อันโดดเด่นของ Scrambler ประกอบไปด้วยเบาะนั่งสไตล์ Alcantara แบบบากร่องเสริมด้วยรอยเย็บที่ตัดกันและโลโก้นูนของ Triumph เบาะนั่งซ้อนท้ายและแร็คหลังอะลูมิเนียมฉลุลายสุดงามแบบเปลี่ยนได้เพื่อความสามารถในการใช้งานที่ล้ำขึ้นไปอีกขั้น จุดยึดและที่พักเท้าคนซ้อนแบบถอดออกได้, ที่พักเท้าด้านหน้าสไตล์ Adventure ทรง ‘Bear Trap’, แผ่นรองเข่าคู่, แป้นยึดไฟหน้าอะลูมิเนียมและกรอบไฟหน้าสีดำ, แผ่นฐานในสไตล์ที่เข้ากับทุกสภาพภูมิประเทศ และแผงข้างป้ายตัวเลข

รายละเอียดที่หรูหราระดับพรีเมี่ยม

รายละเอียดระดับพรีเมี่ยมที่ขัดเกลามาจนได้มาตรฐานสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ติดเครื่องยนต์พื้นผิวแบบโลหะ ลักษณะภายนอกของแผงหน้าปัดเครื่องมือโลหะแบบกลึงขึ้นรูป หรือกระจกในแบบเฉพาะของ Scrambler ที่ให้ทัศนะวิสัยการมองที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่า

มี 3 โทนสีสุดเร้าใจให้เลือกคือสี Jet Black, สี Matt Khaki Green และโทนสีแบบทูโทนจากสี Korosi Red และ Frozen Silver ที่ตบท้ายด้วยเส้นขอบซึ่งวาดด้วยมือสี Jet Black

โครงรถ

โครงรถและระบบกันสะเทือนที่ขีดความสามารถมากยิ่งกว่า

โครงรถและระบบกันสะเทือนโฉมใหม่ที่ไม่เหมือนใครของ Scrambler ช่วยยกระดับสมรรถนะของ Street Scrambler ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น ด้วยท่วงท่าที่มีความเป็นไดนามิก ตำแหน่งการขี่เพื่อการควบคุมรถ และการขับขี่ที่มั่นคง มากยิ่งกว่า รวมถึงการใช้งานที่ง่ายดายและอุปกรณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

โครงรถ Street Scrambler ใหม่ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อการควบคุมที่ง่ายต่อการขับขี่และคาดคะเนต่อสถานที่ต่าง ๆ ที่เดินทาง ซึ่งผสมผสานเข้ากับความมั่นใจที่สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบตำแหน่งและความสูงของเบาะนั่งที่ต่ำเพื่อรองรับสรีระผู้ขับขี่ตามหลักสรีรศาสตร์ ‘การขึ้นคร่อม’ ทำให้ขี่ได้ง่ายและสนุกอย่างแท้จริงสำหรับผู้ขับขี่ทุกคนด้วยการให้ความมั่นใจและการควบคุมเต็มขีดจำกัด

สไตล์ไดนามิกตามหลักสรีรศาสตร์ของ SCRAMBLER

เพื่อเป็นการสานต่อชื่อเสียงของ Street Scrambler และความคาดหวังของผู้ขับขี่ รถมอเตอร์ไซค์ได้รับการพัฒนาขึ้นมาให้ได้สไตล์ไดนามิกที่มุ่งเน้นความสะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์มากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ส่งผลต่อความสะดวกสบายในการขับขี่ตามปกติ เมื่อเทียบกับ the Street Twin แล้วรุ่นนี้จะมาพร้อมกับตัวรถและโครงรถแบบใหม่ที่มีแฮนด์บังคับที่กว้างยิ่งกว่า และที่พักเท้าที่โน้มไปข้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

เมื่อผสมผสานเข้ากับระบบกันสะเทือนหน้าและหลังที่ยาวยิ่งขึ้นและล้อหน้าขนาด 19 นิ้วที่ใหญ่ยิ่งกว่า จึงทำให้ได้ตำแหน่งการขี่เพื่อการควบคุมรถสำหรับทั้งบนทางหลวงและนอกเมือง อีกทั้งตำแหน่งการขี่บนเส้นทางออฟโรดที่ไม่สมบุกสมบันเกินไป รวมถึงท่ายืนที่สง่างามอีกด้วย

โช้คที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของ SCRAMBLER

Street Scrambler โฉมใหม่มีชุดกันสะเทือนหลัง (RSU) สีดำด้านแบบเฉพาะรุ่นที่ยาวยิ่ง ซึ่งจะยกท้ายขึ้นทำให้ได้ความสูงในการขี่ที่มากกว่า

และยังมีโช้คกันสะเทือนหน้าแบบเฉพาะรุ่นที่ยาวกว่าในรุ่น Street Twin มาตรฐาน ทำให้มีความสูงจากพื้นเพิ่มขึ้นสมดังชื่อ Scrambler

โช้คกันสะเทือนหน้ามาพร้อมกับแผ่นยืดกันฝุ่นแบบยางสำหรับโช้คที่ดูดีมีสไตล์

ล้อ ยาง และเบรก

สิ่งที่มีส่วนสำคัญต่อตำแหน่งการขี่เพื่อการควบคุมรถและภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ก็คือล้อซี่ลวดสุดคลาสสิก Scrambler มีล้อหน้าขนาด 19 นิ้วและล้อหลังขนาด 17 นิ้ว ซึ่งล้วนแต่มีขอบและดุมล้อสีดำดูมีสไตล์

ยาง Metzeler Tourance แบบทูอินวันให้การยึดเกาะถนนดีเยี่ยมและการควบคุมที่เฉียบคม ช่วยให้ขับขี่ได้ง่ายยิ่งกว่าในทุกสภาพอากาศและสภาพถนน ยางเหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อการขี่มอเตอร์ไซค์แบบ Enduro ที่ปรับให้เข้ากับถนนในปัจจุบัน ทำให้ได้ระยะทางในการใช้งานสูงสุดบนท้องถนนและการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมบนเส้นทางออฟโรดที่ไม่สมบุกสมบันเกินไป

Street Scrambler โฉมใหม่ยังเข้ากับคาลิปเปอร์หน้าแบบสูบคู่ใหม่จาก Nissin ที่มาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ที่ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว

เครื่องยนต์

สมรรถนะ เสียง และประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจ

เครื่องยนต์ ท่อไอเสีย และเทคโนโลยีที่ใส่ใจต่อผู้ขี่ของ Street Scrambler โฉมใหม่ มีการปรับปรุงสำคัญ ๆ มากมายจากรุ่นก่อนหน้า ทำให้ได้สมรรถนะและประสบการณ์ขับขี่ที่ดียิ่งกว่า การปรับปรุงด้านเทคโนโลยียังรวมถึงระบบ ABS ที่สั่งเปิด-ปิดได้ ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะสำหรับ Street Scrambler

เครื่องยนต์ ‘แรงบิดสูง’ ขนาด 900 ซีซี ที่ได้รับการยอมรับอย่างล้นหลาม

Street Scrambler ใช้ขุมกำลังเครื่องยนต์แรงบิดสูง Bonneville 900 ซีซี แบบเดียวกับรุ่น Street Twin ซึ่งได้รับการยกย่อง จึงพรั่งพร้อมด้วยประสิทธิภาพการขี่ที่เร้าใจแถมยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดียิ่งกว่า

เครื่องยนต์ 900 ซีซี มีสูบคู่ขนานของเพลาลูกเบี้ยวเดี่ยวเหนือสูบ 8 วาล์วที่มีช่วงเวลาการจุดระเบิด 270° และการส่งกำลังอย่างนุ่มนวลจากชุดเกียร์ห้าสปีดที่เปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว รวมทั้งยังได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อให้ได้แรงบิดและกำลังที่มากกว่าในรอบต่ำและรอบกลาง ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อการสนับสนุนผู้ขี่

คันเร่งไฟฟ้า (Ride by Wire)

ระบบคันเร่งไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของ Street Scrambler ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อ ผลที่ได้ก็คือการขับขี่ที่นุ่มนวลและแม่นยำ เพื่อเพิ่มการควบคุมและความสามารถในการขับขี่ให้สูงไปอีกขั้น

การควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับระดับได้

Street Scrambler ใหม่ติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ ซึ่งส่งให้แรงบิดมีประสิทธิภาพสูงสุด แม้ในขณะที่รถสูญเสียการยึดเกาะถนน เพื่อความปลอดภัยและความสามารถควบคุมรถระดับสุดยอด

คลัตช์ควบคุมแรงบิด

ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิดของ Street Scrambler ช่วยลดขนาดชุดคลัตช์ลง ช่วยให้เครื่องยนต์มีขนาดที่แคบลงด้วย และยังให้การควบคุมคลัตช์นั้นนิ่มขึ้นอีกด้วย และยังช่วยให้ผู้ขี่ใช้แรงในการควบคุมคันโยกคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขี่ได้ง่ายขึ้น

ไฟท้าย LED

ไฟท้าย LED ได้รับการติดตั้งลงในชุดไฟท้ายที่มีขนาดกะทัดรัดและสง่างาม ขับเน้นให้ Street Scrambler มีรูปแบบไฟส่องสว่างที่โดดเด่น และช่วยประหยัดพลังงานเพื่อความทนทานในระยะยาว

ระบบป้องกันการโจรกรรมเครื่องยนต์

Street Scrambler มีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองโดย Thatcham พร้อมยังติดตั้งมระบบป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจอัจฉริยะที่มีรหัส Immobilizer และได้ถูกตกแต่งออกมาระดับพรีเมียมสำหรับ Street Scrambler รุ่นใหม่ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณ และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

ช่องชาร์จไฟ USB

มีช่องใต้เบาะไว้เพื่อให้คุณชาร์จไฟอุปกรณ์ที่จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

Gallery
อุปกรณ์ตกแต่ง

มีความสามารถด้านการแต่งรถเป็นตัวเอก

Street Scrambler รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบมาโดยมีความสามารถด้านการแต่งรถเป็นตัวเอกเช่นเดียวกับ Street Twin

ด้วยอุปกรณ์เสริมมากกว่า 150 รายการที่ให้สมรรถนะและการเน้นด้านการขับขี่บนเส้นทางวิบากได้อย่างทนทานยิ่งขึ้น ดูมีสไตล์ยิ่งกว่า และทำให้ความสามารถในการใช้งานในแต่ละวันที่เหนือล้ำไปอีกขั้น

เน้นด้านการขับขี่บนเส้นทางวิบากได้อย่างทนทานยิ่งขึ้น

มีอุปกรณ์เสริมมากมายสำหรับการยกระดับการ ‘เน้นด้านการขับขี่บนเส้นทางวิบาก’ ของ Street Scrambler ขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งประกอบด้วยโช้คหลัง FOX ชนิดปรับได้พร้อมกับการปรับค่าความหน่วงของสปริงแบบเกลียวและสามารถปรับความหน่วงของการยุบตัวของโช้คได้ 24 ระดับ ลูบสูบด้านในและกระปุกน้ำมันด้านนอกที่ใหญ่ขึ้น และตะแกรงไฟหน้าไนลอนเสริมใยแก้วสีดำพร้อมกรอบไฟหน้าสีดำด้านที่ใช้เหล็กขึ้นรูป

และยังมีตัวยึดแฮนด์บังคับอะลูมิเนียมแบบหล่อและกลึงขึ้นรูปที่มีการชุบผิวสีดำ พร้อมกับปลอกไวนิลสีดำหรือสีน้ำตาลที่ดูดีมีสไตล์ที่ปักโลโก้ Triumph และแผงข้างป้ายตัวเลขทางด้านซ้ายมือแบบพรีเมียมที่ทำใช้อะลูมิเนียมขึ้นรูปพร้อมพื้นผิวขัดเงาแวววับ

สไตล์ที่ล้ำเหนือใคร

มีอุปกรณ์เสริมมากมายสำหรับการเพิ่มสไตล์ให้ Street Scrambler ดูดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นท่อเก็บเสียงของ Vance & Hines แบบสลิปออนพร้อมฝาปลายโพลีเมอร์เสริมคาร์บอนไฟเบอร์, เบาะที่นั่งคู่แบบดั้งเดิมของ Scrambler และกระจกมองหลังปลายแฮนด์พร้อมสลักโลโก้ Triumph ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบใสและแบบสีดำชุบผิว

ความสามารถในการใช้งานในแต่ละวันที่เหนือล้ำไปอีกขั้น

ในส่วนของความสามารถในการใช้งานในแต่ละวัน Street Scrambler มีปลอกมือจับไฟฟ้าเดินสายภายในที่มาพร้อมกับปุ่มควบคุมอุณหภูมิคู่ในตัวที่ปลอกแฮนด์ทางซ้าย ชุดขาตั้งคู่เหล็กสำเร็จรูปที่เคลือบผิวชั้นนอกสุดด้วยสีดำ รวมถึง ‘up stop’ ที่ทำงานร่วมกับท่อไอเสียระดับสูง และช่องเสียบอุปกรณ์ต่อพ่วงและชุดตัวยึดที่นั่งคนขับ

Street Scrambler โฉมใหม่ รถจักรยานยนต์

Street Scrambler

฿479,000.00

Street Scrambler

Street Scrambler โฉมใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ตรงตามเป้าหมายและมีสไตล์ที่งดงามในแบบฉบับของ Scrambler ด้วยภาพลักษณ์และรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์

รุ่น Street Scrambler โฉมใหม่ใช้หลักการร่วมสมัยแบบเดียวกับ Street Twin โดยมีรูปทรงอันเป็นตำนานของ Bonneville ประกอบกับลายเส้นคมชัด ตัวถังแบบมินิมัลและการตกแต่งแบบร่วมสมัย และถังน้ำมันทรงเพรียวบาง

การเติมเต็มสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์คือที่มาของคุณลักษณะของ Scrambler ที่ใช้งานได้ตรงตามเป้าหมาย รวมถึงเบาะนั่งซ้อนท้ายและแร็คหลังอะลูมิเนียมแบบเปลี่ยนได้ แกนท้ายแบบถอดได้ แกนด้านหน้าและแผ่นเหล็กกันกระแทกเป็นสไตล์แบบ Adventure

โครงรถใหม่ในแบบเฉพาะของ Scrambler มีโช้คหลังที่ยาวยิ่งขึ้น ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว แฮนด์บังคับที่กว้างยิ่งกว่า และตำแหน่งเบาะนั่งที่ต่ำลง Street Scrambler รุ่นใหม่เข้ากับยาง Metzeler Tourance อย่างลงตัว และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ขีดความสามารถและการควบคุมของแท้ได้ในทุกสภาพถนน

ด้วยความสูงของเบาะที่นั่งเพื่อการขับขี่ที่คล่องตัว ตำแหน่งการขี่ตั้งตรงเพื่อการควบคุมรถ การขับขี่ที่มั่นคง แฮนด์บังคับที่กว้างยิ่งกว่า เทคโนโลยีที่ใส่ใจต่อผู้ขี่ และอุปกรณ์เสริมที่ดูมีสไตล์มากกว่า 150 รายการ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ Street Scrambler ขับขี่ง่าย สนุกถึงขีดสุด พร้อมทุกการปรับแต่งให้เหมาะกับสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์