Street Twin

BONNEVILLE ของวันนี้ Street Twin คือ Bonneville โฉมใหม่ที่มีความร่วมสมัย ขี่ได้ง่ายและสนุกมากที่สุด ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 900 cc แรงบิดสูงรุ่นใหม่ล่าสุด

Street Twin

ออกแบบเพื่อมอบความสนุก Street Twin รุ่นใหม่นั้น ผสมผสานความสูงของเบาะนั่งที่ต่ำ เข้ากับตำแหน่งการขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ตอบสนองฉับไวและเร้าใจ

Street Twin

ออกแบบเพื่อการขี่ที่แท้จริง โครงรถและระบบกันสะเทือนที่ออกแบบใหม่หมด ช่วยให้การควบคุมรถแบบไดนามิกและประสบการณ์ขี่ที่เร้าใจ

Street Twin

ออกแบบเพื่อให้เป็นรถคันพิเศษของคุณ Street Twin ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความสามารถในการปรับแต่ง

Overview

Today's Bonneville

Street Twin คือ Bonneville โฉมใหม่ที่มีความร่วมสมัย ขี่ได้ง่ายและสนุกมากที่สุด ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 900 cc แรงบิดสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้คุณลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสียงเครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนใคร การตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย และประสบการณ์ขับขี่ที่ตื่นตาตื่นใจ Street Twin รุ่นใหม่ คือ Bonneville ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักขี่ในยุคปัจจุบัน

Street Twin รุ่นใหม่นั้น ผสมผสานความสูงของเบาะนั่งที่ต่ำ เข้ากับตำแหน่งการขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ตอบสนองฉับไวและเร้าใจ ท้ายรถที่ดูโฉบเฉี่ยว ตกแต่งอย่างประณีต และเรียบง่าย เพื่อความสนุกสูงสุดและการใช้งานอย่างสะดวกในทุกๆวัน

โครงรถและระบบกันสะเทือนที่ออกแบบใหม่หมด ช่วยให้การควบคุมรถแบบไดนามิกและประสบการณ์ขี่ที่เร้าใจ พร้อมความสามารถตามมาตรฐานสมัยใหม่ และเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนผู้ขี่ซึ่งออกแบบมาอย่างประณีต ทั้ง ABS, คันเร่งไฟฟ้า และระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Street Twin นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขี่ได้ในแบบที่ Triumph สมควรเป็น

Street Twin ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความสามารถในการปรับแต่ง จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างสรรค์รถคันพิเศษของคุณ โดยมีอุปกรณ์เสริมใหม่ที่้มีสไตล์กว่า 150 รายการ และ ‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ’ สำหรับใช้เป็นจุดเริ่มต้นของคุณ หรือให้ตัวแทนจำหน่ายของคุณติดตั้งให้แบบครบชุด การแต่ง Bonneville ให้เป็นรถที่แสดงถึงความเป็นตัวคุณ จึงเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย

Street Twin features

เครื่องยนต์ใหม่สุดเร้าใจ

คุณลักษณะเฉพาะตัวของ Street Twin นั้นเกิดขึ้นได้จากเครื่องยนต์สองสูบขนาน 900 cc ‘แรงบิดสูง’ 8 วาล์ว

และสมดังชื่อรุ่น เครื่องยนต์นั้นให้ค่าแรงบิดสูงสุดระดับมหาศาลถึง 80 Nm ที่รอบต่ำ 3200 rpm – สูงกว่ารถรุ่นก่อนหน้าอย่างน่าทึ่งถึง 18% จึงให้แรงบิดสูงที่รอบต่ำและตลอดทุกช่วงความเร็วรอบ

Benefiting from the pin-point accuracy and instant throttle response of Triumph’s next generation ride-by-wire fuel-injection and engine management system, the Bonneville Street Twin is engineered with a charismatic 270° firing interval for an immaculately smooth, linear power delivery through the smooth 5-speed gearbox.

ประหยัดน้ำมันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

บริเวณหลังด้านนอกที่ดูมีสไตล์ของเครื่องยนต์ 900 รุ่นใหม่ จะมีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่ทันสมัย ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อไม่ให้ดูสะดุดตา พร้อมช่วยให้ไอเสียของรถสะอาดขึ้น และช่วยให้รถประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น – โดยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดีขึ้นถึง 36% เมื่อเทียบกับ Bonneville รุ่นก่อน

Styling

สไตล์แบบดั้งเดิม

สไตล์ร่วมสมัยที่ใช้ภาพลักษณ์ของ Bonneville แบบเดิม Street Twin รุ่นใหม่ มีสไตล์คาดดำที่ดูโฉบเฉี่ยว ตกแต่งอย่างประณีต ด้วยแรงบันดาลใจจาก New Wave Custom Scene ตัวถังที่ดูเรียบง่าย เส้นตัดที่ดูเนี้ยบ เพื่อภาพลักษณ์โดยรวมที่ดูเป็นวัยรุ่น

การตกแต่งรายละเอียดที่งดงาม

Street Twin มีการตกแต่งที่ดูมีสไตล์และระดับคุณภาพสูง โดยมีทั้งล้อหล่อขึ้นรูป ถังน้ำมันเชื้อเพลิงของรุ่น Street Twin โดยเฉพาะ และกราฟิกแบบร่วมสมัย โดยทั้งหมดได้รับการตกแต่งด้วยตัวเลือกสีตัวถังที่หลากหลาย ได้แก่ Cranberry Red, Aluminium Silver, Matt Black และ Jet Black

Capability

ABS

มาตรฐานความปลอดภัยร่วมสมัย ระบบป้องกันล้อล็อคแบบปรับระดับได้ของ Triumph ช่วยยกระดับการควบคุมของ Street Twin ให้สูงขึ้นอีกหนึ่งขึ้น

คันเร่งไฟฟ้า

ระบบคันเร่งไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของ Street Twin ช่วยเสริมการควบคุม การตอบสนอง ความปลอดภัย และสัมผัสของปีกผีเสื้อ

ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน

ด้วยข้อดีของการใช้ระบบคันเร่งไฟฟ้าที่ทันสมัย Street Twin จึงสามารถติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ เพื่อให้การส่งแรงบิดของรถรุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูงสุด

คลัตช์ควบคุมการเลื่อน

ระบบคลัตช์ควบคุมการเลื่อน ช่วยให้คลัตช์ของ Street Twin นั้นนิ่มขึ้นและสามารถขี่ได้ง่ายขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น

ระบบป้องกันการโจรกรรม

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีการติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจรถของคุณ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณในระบบการจุดระเบิด และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

การควบคุมด้วยปลายนิ้ว

สวิตช์เกียร์ของ Street Twin รุ่นใหม่ เป็นปุ่มควบคุมแบบเลื่อนได้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานหน้าที่ต่าง ๆ บนหน้าปัดดิจิตอลทรงนาฬิการุ่นใหม่

ไฟท้าย LED

ไฟท้าย LED ใหม่ ที่ติดตั้งลงในชุดไฟท้ายแบบเปลือยที่ดูมีสไตล์ ช่วยให้ไฟท้ายมีรูปแบบที่เฉพาะตัวและประหยัดพลังงาน

หน้าปัดทรงนาฬิกา

หน้าปัดทรงนาฬิกาที่อัดแน่นด้วยเมนูอัจฉริยะต่าง ๆ และดูดีมีสไตล์ของ Street Twin มีระบบเมนูดิจิตอลที่ควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนบนแฮนด์รถ คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่: ไฟแสดงตำแหน่งเกียร์ มาตรวัดระยะทาง การตั้งค่าสองทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง ระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำหนักหมด ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ค่า MPG เฉลี่ยและปัจจุบัน นาฬิกา การสั่งปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนนและ ABS

ช่องชาร์จไฟ USB

มีช่อง USB ใต้เบาะไว้เพื่อให้คุณสามารถชาร์จไฟอุปกรณ์ที่จำเป็นได้

Gallery
Chassis

โครงรถใหม่เพื่อไดนามิกการควบคุมที่สูงขึ้น

Street Twin รุ่นใหม่นั้น พร้อมมอบประสบการณ์การขี่ที่จะเป็นมาตรฐานของรถในระดับเดียวกัน ด้วยการออกแบบโครงรถและระบบกันสะเทือนใหม่หมด ซึ่งช่วยให้การควบคุมรถนั้นเป็นธรรมชาติเพื่อการใช้งานบนท้องถนนในชีวิตประจำวันจริง ๆ การผสมผสานไดนามิกการขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ทั้งความเป็นธรรมชาติ ความคล่องตัว และความมั่นคง เข้ากับความสะดวกสบายและการควบคุมระดับสูง ช่วยให้เกิดประสบการณ์การขี่ที่เร้าใจ แต่ขี่ได้ง่ายและสนุก

ความสะดวกสบายและการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น

ด้วยเบาะนั่งที่ต่ำลง เพื่อให้ท่วงท่าการขี่สบายขึ้น ผสมผสานกับหมุดปลายเท้าและตำแหน่งการนั่ง ส่วนหน้าของเบาะที่แคบลงเพื่อให้ 'การเอาขาลงพื้น' ถูกหลักการยศาสตร์ เพิ่มโฟมที่นั่งมากยิ่งขึ้นและระยะของระบบกันสะเทือนที่ยาวขึ้น Street Twin จึงเป็น Bonneville รุ่นใหม่ที่ใช้งานง่ายที่สุดของเรา

Accessories

อุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์กว่า 150 รายการ

จากการเปิดตัวกลุ่มอุปกรณ์เสริม Bonneville รุ่นใหม่ของเรา ซึ่งมีชิ้นส่วนคุณภาพสูงที่มีสไตล์แบบใหม่กว่า 150 รายการ สำหรับเฉพาะ Street Twin เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น การสร้างสรรค์รถสุดพิเศษของคุณเองจึงเป็นเรื่องง่ายดาย ทั้งระบบไอเสียใหม่จาก Vance & Hines พร้อมชิ้นส่วนแต่งที่ช่วยกระตุ้นแรงบันดาลใจให้คุณอีกจำนวนมากมายเต็มโรงรถ ตั้งแต่ชุดแต่งท้ายสั้นไปจนถึงเบาะนั่ง และไฟสัญญาณทรงกระสุนขนาดเล็ก ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่านั้น

STREET TWIN BLACK INSPIRATION KIT

มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 130 ชิ้นให้เลือกสรรเพื่อ เปลี่ยน Street Twin ให้เป็นแบบฉบับของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถทำให้ Street Twin ของคุณมีบุคลิกดุดันมากขึ้นด้วย the new ‘Black Inspiration Kit’.

‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ’

เพื่อ Street Twin โดยเฉพาะ เราได้ออกแบบ ‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ’ สำหรับใช้เป็นจุดเริ่มต้นในการออกแบบรถคันพิเศษของคุณเอง หรือเพื่อให้ตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณติดตั้งแบบครบชุด – ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งสไตล์ท้ายโล่ง Scrambler, สไตล์ซิตี้แบบดุดัน Brat Tracker และสไตล์สปอร์ตที่ดูสบาย ๆ อย่างชุดแต่ง Urban

'ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ' SCRAMBLER

ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ ‘Scrambler’ เป็นการนำเอาสไตล์ท้ายโล่งอันเป็นเอกลักษณ์ของรถออฟโรดมาติดตั้งเข้ากับ Street Twin ด้วยระบบไอเสีย Vance & Hines ระดับสูงแบบปัดเงา*, ชุดเปลือยบังโคลนหลัง, ที่นั่งบากร่องสีน้ำตาล, ไฟสัญญาณ LED ขนาดเล็ก และแผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียมปัดเงา

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายชุดเปลือยบังโคลนหลังและไฟสัญญาณ จะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

*เฉพาะการใช้งานแบบออฟโรดเท่านั้น

‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ’ BRAT TRACKER

ชุดแต่ง Brat Tracker จะใช้สไตล์การแต่งแบบซิตี้ที่ดุดัน โดยมีท่อเก็บเสียงสลิปออนของ Vance & Hines แบบปัดเงา, ชุดเปลือยบังโคลนหลัง พร้อมไฟสัญญาณ LED ขนาดเล็ก, ปลอกแฮนด์รถ ‘สไตล์กระบอก’ และแผ่นบังอ่างน้ำมันปัดเงา

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายท่อเก็บเสียง Vance & Hines, ชุดเปลือยบังโคลนหลัง และไฟสัญญาณนั้น จะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

'ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ' URBAN

‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ’ Urban คือการรวบรวมสไตล์แบบสบาย ๆ และท่าการขี่ในเมืองที่ดูดุดันเข้าด้วยกัน โดยจะใช้แฮนด์รถสไตล์ ‘Ace’, ท่อเก็บเสียงสลิปออนของ Vance & Hines แบบปัดเงา, ไฟสัญญาณ LED ขนาดเล็ก, ฟลายสกรีนย้อมสีแบบสั้น และกระเป๋าผ้าฝ้ายแว็กซ์ ‘ด้านขวา’ ใบเดียวอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกระเป๋าเก็บสัมภาระหนัง

โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายท่อเก็บเสียง Vance & Hines, ชุดเปลือยบังโคลนท้าย และไฟสัญญาณนั้น จะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์