Bonneville Bobber โฉมใหม่

เข้มขึ้น ดุขึ้น แกร่งขึ้น – ครบครันทุกความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bobber แบบคลาสสิก รูปลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบและนวัตกรรมทางวิศวกรรม รวมทั้งสไตล์ดำสนิทที่ดูบึกบึนยิ่งขึ้น ท่วงท่าที่งามสง่ายิ่งขึ้น ทั้งรูปลักษณ์และลักษณะท่าทาง และยังใช้อุปกรณ์มาตรฐานที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีกด้วย

Bonneville Bobber โฉมใหม่

สไตล์การคัสตอมที่โดดเด่น - ตกแต่งในสไตล์แบบเรียบง่ายแต่งดงามด้วยลักษณะท้ายเปลือยอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฐานเบาะเดี่ยวแบบลอยตัวที่ได้รับการออกแบบเชิงวิศวกรรมอย่างหรูหรา พร้อมแฮนด์ทรงแบนกว้าง และภาพลักษณ์แบบ ‘Bobbed’ ขีดความสามารถที่เป็นตัวกำหนดมาตรฐานของกลุ่ม และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ เพื่อให้สามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่และได้รับความสะดวกสบายสูงสุด รถจักรยานยนต์ Bobber พันธุ์แท้ - ครบถ้วนทุกคุณลักษณะ

Bonneville Bobber โฉมใหม่

ความงามแบบดุดัน – Bobber รุ่นคัสตอมแท้ ผลิตจากโรงงานอย่างประณีตอันน่าตื่นตาตื่นใจ จำได้ทันทีที่เห็น นวัตกรรมและความงดงามพร้อมคุณลักษณะที่สืบทอดต่อๆ กันมาอย่างไม่มีใครเทียบได้ทั้งลักษณะท่าทาง รูปแบบการขับขี่แบบ Hot Rod และเสียงสุดเร้าใจ

ภาพรวม

STRIPPED. BOBBED. BONNIES

ตระกลูBonneville Bobber มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น ภายหลังการเปิดตัว Bobber Black โฉมใหม่ ที่ดุขึ้นและใช้อุปกรณ์มาตรฐานที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น นวัตกรรมเร้าใจ และงดงาม Bonneville Bobbers ของเราเป็นรุ่นคลาสสิกคัสตอมพันธุ์แท้ ซึ่งผสมผสานวิศวกรรมอันหรูหราเข้ากับขีดความสามารถระดับชั้นนำได้อย่างชาญฉลาด พร้อมทั้งสืบทอดคุณลักษณะจากต้นแบบ รูปแบบการขับขี่แบบ Hot Rod และเสียงสุดเร้าใจ

ทั้ง Bobber และ Bobber Black ต่างได้รับการผลิตและตกแต่งอย่างประณีต โดยมีลักษณะเด่นทั้งหมดของต้นแบบ Triumph Bobber และ DNA ตระกูล Bonnevilleที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา สไตล์แบบท้ายเปลือย นวัตกรรมทางวิศวกรรม ความสูงของเบาะที่นั่งต่ำ การตกแต่งรายละเอียดอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรูปลักษณ์แบบ Bobber สุดคลาสสิก

และหัวใจสำคัญของรุ่น ได้แก่เครื่องยนต์แรงบิดสูง ระดับชั้นนำในกลุ่ม Bonneville 1200 cc พร้อมการจูนเครื่องอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bobber เพื่อให้แรงบิดระดับสูงที่รอบต่ำเหนือกว่า Bonneville T120 ทั้งหมดนี้เสริมด้วยประสบการณ์การขี่ที่โฉบเฉี่ยวและคล่องแคล่ว ด้วยระบบกันสะเทือนประสิทธิภาพสูงและชุดเทคโนโลยีเพื่อการสนับสนุนผู้ขี่โดยเฉพาะ ทั้งโหมดการขี่ Road และ Rainระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้, คลัตช์ควบคุมแรงบิดปลอกมือจับไฟฟ้าระบบเบรกABSระบบป้องกันการโจรกรรมImmobiliserและในรุ่น Bobber Black จะมีระบบควบคุมความเร็วคงที่ด้วย

BONNEVILLE BOBBER BLACK โฉมใหม่

BONNEVILLE BOBBER BLACK โฉมใหม่

เข้มขึ้น ดุขึ้น แกร่งขึ้น – Bonneville Bobber Black โฉมใหม่ คือการยกระดับกลุ่มรถตระกูล Bonneville ไปสู่อีกขั้น ด้วยลักษณะท่าทางที่มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น ท่วงท่าที่บึกบึนและดุดันยิ่งขึ้น และสไตล์แบบดำสนิทรวมทั้งการใช้อุปกรณ์มาตรฐานในระดับที่สูงยิ่งขึ้นอีกด้วย  

BONNEVILLE BOBBER BLACK โฉมใหม่

ลักษณะท่าทางที่โดดเด่นยิ่งขึ้น – ภาพลักษณ์อันโดดเด่นแบบท้ายเปลือยของ Bobber ในท่วงท่าที่บึกบึนและดุดันยิ่งขึ้น ล้อหน้า 16 นิ้วที่ใหญ่ขึ้น จานเบรกคู่และโช้คหน้าขนาด 47 mm.ทำให้รถดูงามสง่ายิ่งขึ้น

BONNEVILLE BOBBER BLACK โฉมใหม่

สไตล์คัสตอมซึ่งเป็นต้นแบบของ Bobber อย่างแท้จริงอย่างครบครัน พร้อมลักษณะท่าทางที่โดดเด่นยิ่งขึ้น การตกแต่งรายละเอียดแบบดำสนิทและตราสัญลักษณ์อันทรงคุณค่า การตกแต่งรายละเอียดอย่างครบครันอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้แก่ท่อไอเสียสีดำตัดปลายขอบไฟหน้าชุบโครเมียมสีดำ ดุมล้อ แฮนด์รถ ฝาครอบเครื่องยนต์สีดำ และฐานเบาะสีดำอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

BONNEVILLE BOBBER BLACK โฉมใหม่

อุปกรณ์มาตรฐานประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น

-กระบอกโช้คหน้าShowa

ขนาด 47 mm. พร้อมจานเบรกคู่หน้าและคาลิปเปอร์ 2 ลูกสูบ  ของ Brembo พร้อมไฟหน้ามัลติฟังก์ชันแบบ Full-LED และระบบควบคุมความเร็วคงที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

BONNEVILLE BOBBER

BONNEVILLE BOBBER

ของแท้ที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ –รถรุ่นคัสตอมแท้จากโรงงานโดยตรง สัญลักษณ์ของความสวยงามด้วยสไตล์เรียบง่าย พร้อมสืบทอดต้นแบบ ลักษณะท่าทาง และเสน่ห์แบบผู้นำ

BONNEVILLE BOBBER

สไตล์การคัสตอมที่โดดเด่น – ผสมผสานลักษณะเด่นทั้งหมดของ Bobber เข้ากับการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมี่ยมและรูปลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบได้อย่างลงตัว ด้วยสไตล์แบบเรียบง่ายท้ายเปลือย ท่วงท่าที่บึกบึนและประโยชน์ในการนำไปใช้งานจริง

BONNEVILLE BOBBER

นวัตกรรมและวิศวกรรมสุดหรู - ตำแหน่งการขี่ที่ปรับได้เป็นรายแรก ฐานเบาะอะลูมิเนียมแบบลอยตัวสำหรับผู้ขับขี่คนเดียว ‘สวิงเคจ’ อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมสไตล์แบบ Hard Tail, ระบบกันสะเทือนแบบ Mono-Shock และเทคโนโลยีการซ่อนแบบ ‘เส้นสายเนี้ยบหรู

BONNEVILLE BOBBER

การขับขี่แบบ Hot Rod สุดเร้าใจ พร้อมเสียงเครื่องยนต์คำรามกึกก้องทรงพลัง - แรงบิด และกำลังเครื่องระดับชั้นนำ ตั้งแต่รอบต่ำยาวไปจนถึงรอบกลาง เพื่อการขับขี่แบบ Hot Rod สุดเร้าใจ ท่อเก็บเสียงคู่สั้นตัดปลายเฉียง ช่วยให้ Bobber มีเสียงที่ทุ้มและดุดันแบบ ท่อคู่สัญชาติอังกฤษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

BONNEVILLE BOBBER

ขีดความสามารถ การควบคุม และความสะดวกสบายที่เป็นตัวกำหนดมาตรฐาน - โครงรถ ตัวถังและระบบกันสะเทือนอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งล้วนทำงานควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่มีไว้เพื่อสนับสนุนผู้ขี่โดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ Bobber ได้อย่างมั่นใจคล่องตัว และสะดวกสบายอย่างเต็มที่ – โดยไม่ขาดตกบกพร่อง

สไลด์รวมอุปกรณ์เสริม

แต่ง BOBBER ของคุณ - อุปกรณ์เสริม

Bonneville Bobber และ Bobber Black โฉมใหม่ มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกกว่า 130 รายการ เพื่อเพิ่มสไตล์ ตกแต่งรายละเอียด ความสะดวกสบาย และการขนสัมภาระให้กับคุณ - ช่วยให้คุณสามารถเติมแต่งความเป็นตัวเองของคุณ และสร้างรถต้นแบบอย่างแท้จริงของคุณเอง

อุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้แก่ แฮนด์สูงสไตล์ ‘ape-hanger’, กรอบไฟหน้าขึ้นรูป, กระจกทรงกลมปลายแฮดน์, คลิปออนแฮนด์บาร์, บังโคลนหน้าและหลังแบบสั้น, ไฟสัญญาณ LED, โช้คหลังแบบปรับได้ของ Fox และท่อเก็บเสียง Bobber แบบใหม่ พร้อมปลายท่ออลูมิเนียมขึ้นรูป ซึ่งสามารถปรับเพื่อเปลี่ยนลักษณะขอบ และเพิ่มสไตล์ให้ดูบึกบึนยิ่งขึ้น คุณสามารถอัพเกรดระดับความสะดวกสบาย ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้จริง เช่น ปลอกมือจับไฟฟ้า กระเป๋าสวิงอาร์มและกระเป๋าสัมภาระ รวมถึงเบาะผู้ขี่ที่แสดงออกถึงตัวตนอย่างชัดเจน

และเรายังมีชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจที่น่าทึ่งอีกสองชุด ซึ่งช่วยให้การแต่งรถ Bobber ของคุณนั้นง่ายดายยิ่งขึ้น

ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Quarter Mile’ ของ Bobber คือการแต่ง Bobber ในสไตล์ที่ดูเป็นนักแข่ง Drag Race มากยิ่งขึ้น ด้วยคลิปออนบาร์และชุดอุปกรณ์เสริมสีดำสนิทที่ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Old School’ ของ Bobber คือการเสริมอาร์มในแบบฉบับดั้งเดิมของ Bobber ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยแฮนด์รถสไตล์ ‘ape-hanger’ และฐานเบาะหลักที่ได้รับการแกะลวดลายอย่างประณีตและงดงาม

รวมเทคโนโลยี

เทคโนโลยีการซ่อนแบบเส้นสายเนี้ยบหรู

ทั้ง Bonneville Bobber และ Bobber Black โฉมใหม่ ต่างใช้อุปกรณ์มาตรฐานประสิทธิภาพสูง เพื่อเสริมการควบคุม ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย แต่ละส่วนประกอบจะได้รับการติดตั้งลงในตัวรถ Bobber อย่างประณีต และเก็บซ่อนไว้ให้พ้นจากสายตา เพื่อไม่ให้ขัดกับสายสายที่เนี้ยบหรูอันเป็นต้นแบบของตัวรถ

คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่ ระบบควบคุมเครื่องยนต์ (ECU) ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์จะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ, ABS ที่จะช่วยป้องกันอาการล้อล็อค, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้, โหมดการขี่ Road และ Rain ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การควบคุมและความปลอดภัยมีประสิทธิภาพสูงสุดในสภาวะการขี่ต่างๆ ในกุญแจรถจะมีระบบส่งสัญญาณป้องกันการโจรกรรมติดตั้งไว้ และยังมีท่อไอเสียเดินตรงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ ‘Bonnie’ พร้อมกล่องแคตที่ซ่อนอยู่อย่างแนบเนียน Bobber Black จะได้รับการติดตั้งระบบควบคุมความเร็วคงที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์