Street Triple

คล่องแคล่ว ทรงพลัง และเต็มประสิทธิภาพด้วยระบบสามสูบ ความเพลิดเพลินจาก Triumph Street Triple และรูปแบบการผจญภัยจะเป็นตัวกำหนดการขับขี่ ไม่ว่าจะลัดเลาะไปตามท้องถนนในเมืองหรือบิดไปบนท้องถนนต่างจังหวัด คุณก็จะรู้สึกได้ว่าเป็นการขับขี่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คุณจะไม่ผิดหวังเลยกับการออกเดินทางไปพร้อมกับ Street Triple

ตะลุยไปตามท้องถนนกันเลย

ตะลุยไปตามท้องถนนกันเลย

Street Triple ABS ความสนุก การใช้งานง่าย และประโยชน์ใช้สอยเป็นแนวคิดหลักของ Triumph Street Triple ตั้งแต่สมรรถนะที่ทรงพลังของเครื่องยนต์สามสูบ 675 cc ที่เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายและคว้ารางวัลมาแล้วไปจนถึงความคล่องตัวที่ดีเยี่ยมของโครงรถสปอร์ตไบค์ Daytona ที่มีน้ำหนักเบา Street Triple ได้รับการสร้างขึ้นตั้งแต่แรกเริ่มด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจในการขับขี่

Street Triple R เพื่อการขับขี่ที่คล่องแคล่วและเร้าใจยิ่งขึ้น Street Triple R ได้เพิ่มระบบกันสะเทือน KYB แบบปรับได้เต็มรูปแบบสมรรถนะสูง, เบรก Nissin แบบเรเดียล, การปรับปรุงสไตล์การตกแต่ง และความคล่องตัวและการตอบสนองต่อการควบคุมขึ้นไปอีกระดับ

เครื่องยนต์

กำลังและสมรรถนะ

มอเตอร์สามสูบของ Street Triple ให้แรงบิดระยะกลางอันโดดเด่นที่ 68 Nm และกำลังสูงสุดที่ 106 PS เพื่อให้ได้อัตราการเร่งความเร็วที่สูงสุด ๆ จนถึงอัตรารอบชวนสั่นสะท้านที่ 12,500 rpm เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกตื่นเต้นได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว

เทคโนโลยี

เครื่องยนต์สามสูบ 675 cc อาจดูมีขนาดเล็ก แต่ทรงพลังและได้รับการสร้างมาอย่างสมบูรณ์แบบ มีความสมดุลทั้งด้านการส่งกำลังที่ไหลลื่นและการขับขี่โดยไม่มีการสั่นสะเทือน ระบบควบคุมการทำงานของหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงและเครื่องยนต์ขั้นสูงให้การควบคุมปีกผีเสื้อที่แม่นยำและใช้งานได้ง่ายสุด ๆ

ท่อไอเสีย

อยู่ที่ด้านล่างของเครื่องยนต์ ท่อไอเสียแบบห้อยอยู่ใต้เพลาหลังเป็นจุดรวมน้ำหนักที่อยู่ใกล้กับจุดศูนย์ถ่วงและเพิ่มความคล่องตัวให้กับ Street Triple นอกจากนี้ เครื่องยนต์สามสูบยังมีการทำงานของท่อไอเสียที่เว้นจังหวะอย่างสม่ำเสมอช่วยให้ได้การเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

โครงรถ

Triumph Street Triple ให้คุณเลือกขับขี่ได้ทุกรูปแบบ โครงสร้างการควบคุม สมดุลการควบคุม และระบบกันสะเทือนให้คุณมั่นใจได้ถึงความคล่องตัว การยึดเกาะถนน และการขับขี่ที่ง่ายดาย พร้อมกับความตื่นเต้นเร้าใจสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน เพื่อให้ได้สมรรถนะสูงสุด Street Triple R และ Street Triple Rx ได้เพิ่มระบบกันสะเทือน เบรก และโครงสร้างขึ้นไปอีกระดับเพื่อการขับขี่บนท้องถนนและสนามแข่งได้ดียิ่งขึ้น

โครงรถ - เบรก ล้อ ยาง

เบรกไม่ได้มีความสำคัญเฉพาะแรงเบรกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการควบคุมด้วย คาลิปเปอร์ Nissin สี่ลูกสูบของ Triumph Street Triple ติดกับดิสก์เบรกขนาด 310 มม. ที่อยู่ในล้ออะลูมิเนียมหล่อที่มีนำหนักเบา และได้รับการออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับระบบกันสะเทือนและสมดุลของโครงรถโดยรวม Street Triple R และ Street Triple Rx ที่มีความเป็นสปอร์ตยิ่งกว่าใช้คาลิปเปอร์ Nissin สี่ลูกสูบที่ติดตั้งแบบเรเดียลเพื่อผสานรวมเข้ากับระบบกันสะเทือนและโครงสร้างโครงรถที่ปรับปรุงใหม่

โครงรถ - เฟรม

ด้วยสิ่งที่ตกทอดมาจากรถจักรยานยนต์สปอร์ต Triumph Daytona 675 และซุปเปอร์ไบค์ 1995 T595 Daytona เฟรมอะลูมิเนียมโครงคู่ของ Street Triple ใช้การออกแบบอันล้ำสมัยที่ส่งอากาศที่พุ่งเข้ามาผ่านออกไปทางคอเฟรมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รวมทั้งให้การผสมผสานกันของความเที่ยงตรงและความรู้สึกเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ Street Triple R และ Street Triple Rx มีมุมของส่วนควบคุมด้านหน้าที่ชันกว่าเพื่อการตอบสนองด้านการควบคุมในการขี่บนท้องถนนและสนามแข่งได้ดียิ่งกว่า Street Triple, Street Triple R และ Street Triple Rx มีซับเฟรมอะลูมิเนียม และสัญลักษณ์สีแดงใน Street Triple R และ Street Triple Rx

โครงรถ - ระบบกันสะเทือน

ปัจจัยสำคัญต่อการขับขี่ที่ดีเยี่ยมของ Triumph Street Triple คือระบบกันสะเทือน โช้คคู่หน้าแบบกลับด้านคุณภาพสูง KYB ขนาด 41 มม. และโช้คหลัง KYB ได้รับการตั้งค่ามาจากโรงงานให้เหมาะกับการใช้งานบนท้องถนนมากที่สุด Street Triple R และ Street Triple Rx มาพร้อมกับการยุบตัวและการคืนตัวของโช้คแบบพรีโหลดที่สามารถปรับได้จากโช้คคู่หน้าแบบกลับด้านคุณภาพสูง KYB ขนาด 41 มม. และโช้คหลัง KYB เครื่องหมายหลากสีสันเพื่อให้เข้ากับการปรับปรุงสไตล์การตกแต่งรถจักรยานยนต์

เทคโนโลยี

ABS

การตั้งค่าระบบเบรก Nissin ของ Street Triple สามารถใช้งานระบบเบรกป้องกันการล็อคแบบเปิดปิดได้อันล้ำสมัยของ Triumph ตัวคุม ABS ทำการคำนวณมากกว่า 100 รายการต่อวินาทีอยู่เบื้องหลัง โดยที่ไม่อาจสังเกตเห็นได้ขณะขับขี่ แต่จะมาเมื่อถึงเวลาที่ต้องการ

อุปกรณ์และคอมพิวเตอร์

นาฬิกาของ Street Triple เป็นการผสมผสานกันอย่างมีระดับของมาตรอัตรารอบแบบเข็มและระบบทริปคอมพิวเตอร์อเนกประสงค์ที่มีแผงหน้าปัด LCD ที่ประกอบด้วยมาตรอัตราเร็วแบบดิจิตอล เกจน้ำมันเชื้อเพลิง ตัวบอกระยะไมล์คู่ ตัวจับเวลารอบ ไฟแสดงการเปลี่ยนเกียร์แบบตั้งโปรแกรมได้ แผงหน้าปัดแจ้งช่วงการบริการ และ ABS แบบเปิดปิดได้

ระบบป้องกันการโจรกรรม

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของ Triumphs ทุกรายการ Street Triple ได้รับการปกป้องในขณะจอดด้วยระบบป้องกันการโจรกรรมกุญแจเข้ารหัสที่จะตัดการจุดระเบิด หากตรวจพบว่ามีผู้พยายามเปิดหรือบังคับเปิดสวิตช์จุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ โดยปราศจากกุญแจที่เข้ารหัสด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกต้อง

Style

สไตล์

Triumph Street Triple มีทั้งภาพลักษณ์ที่สุดเท่และสนุกสนาน นับตั้งแต่ไฟหน้าคู่ที่มองเห็นได้ชัดเจนในทันที ครอบหม้อน้ำลายเส้นทแยงที่สร้างความโดดเด่นให้กับเครื่องยนต์สามสูบ ไปจนถึงชุดเบาะนั่งที่เพรียวบาง Street Triple R และ Street Triple Rx ให้ความเป็นสปอร์ตมากกว่าด้วยครอบหม้อน้ำสีแดง ซับเฟรม และล้อแบบเส้นแถบเล็กสีแดง โดยที่ Rx จะล้ำขึ้นไปอีกขั้นด้วยชุดเบาะนั่งคู่

อุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุด

ควิกชิฟเตอร์ (Quick Shifter)

เพื่อให้คุณใช้งานได้ราบรื่นยิ่งกว่าเคย ควิกชิฟเตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขันจะช่วยให้สามารถเปลี่ยนเกียร์ขึ้นได้โดยไม่ต้องบีบคลัตช์ การติดตั้งที่ง่ายดายทำให้ไม่จำเป็นต้องทำการปรับเปลี่ยนใด ๆ กับ Street Triple เนื่องจากทำงานเข้ากับตัวรถได้เป็นอย่างดี

อกไก่ (Belly Pan)

ผลิตขึ้นจาก ABS ชนิดทนแรงปะทะได้สูง และมีระดับความพอดีและการชุบผิวเป็นไปตามาตรฐาน อกไก่ที่เป็นอุปกรณ์เสริมสีที่ตรงกันจากโรงงานเพิ่มความเป็นสปอร์ตให้กับลักษณะภายนอกที่โดดเด่นของ Triumph Street Triple

ไฟเลี้ยว LED

ไฟเลี้ยว LED สีดำเงาที่เป็นเส้นบาง ๆ มีแถวของชุดไฟ LED ที่ส่องสว่างในตัวถังอะลูมิเนียมหล่อพร้อมฐานติดตั้งยางและโลโก้ Triumph ให้ภาพลักษณ์ที่ดูมีสไตล์และเปลี่ยนแทนชิ้นส่วนมาตรฐานได้โดยตรง

คันควบคุมผลิตด้วยเครื่องจักรระบบ CNC

เปลี่ยนคันเบรกและคันคลัตช์มาตรฐานของ Triumph Street Triple ด้วยคันโยกแบบ Dog Leg ที่ผลิตด้วยเครื่องจักรระบบ CNC โดยใช้อะลูมิเนียมเกรดที่ใช้ในเครื่องบิน พร้อมชุบผิวนอกที่ดำเพื่อความทนทานพิเศษ คันโยกทั้งสองปรับตำแหน่งได้หกตำแหน่ง, มีโลโก้ Triumph สลักด้วยเลเซอร์ และได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา

กระปุกน้ำมันเบรก

กระปุกน้ำมันเบรกผลิตด้วยเครื่องจักรระบบ CNC เปลี่ยนกับกระปุกน้ำมันพลาสติกมาตรฐานและมีตกแต่งรายละเอียดที่ส่วนตัวถังและฝา, โลโก้ Triumph ที่แกะสลักด้วยเลเซอร์ ช่องมองระดับน้ำมันในตัว และชุบผิวสีดำเพื่อความทนทาน

Street Triple รถจักรยานยนต์

Street Triple R

฿460,000.00

Street Triple R

เราได้สร้างสรรค์ผลงานชั้นเยี่ยม ด้วยสมรรถนะระดับซูเปอร์สปอร์ตสุดเร้าใจ ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ภายใต้สไตล์แบบสตรีทไฟท์เตอร์ที่สวยสะดุดตาของ Street Triple R ของเรา

ถ้าจะให้เริ่มต้นพูดถึงเรื่องนี้ คงไม่มีจักรยานยนต์รุ่นไหนที่จะเหมาะสำหรับใช้เป็นต้นแบบอ้างอิงได้ดีไปกว่า Street Triple ของเรา ข้อได้เปรียบเดิมที่มีอยู่แล้วได้แก่ เครื่องยนต์ระดับชั้นนำและภาพลักษณ์ที่ดูน่าทึ่งและสะดุดตา

ในส่วนของ Street Triple R เราได้เพิ่มระบบกันสะเทือนแบบปรับตั้งได้ระดับไฮเอนด์ พร้อมทั้งเบรกสี่ลูกสูบที่ติดตั้งแบบ Radial ช่วยให้รูปร่างดูเฉียบคมขึ้น และยังดูโดดเด่นมากพอที่คุณจะรู้สึกได้ว่าจักรยานยนต์คันนี้ไม่ธรรมดา

ไม่มีรถจักรยานยนต์คันใดที่จะเทียบเคียงกับ Street Triple R ได้อีกแล้ว

Street Triple RX

฿480,000.00

Street Triple RX

ชีวิตบนท้องถนนจะไม่น่าตื่นเต้นไปกว่านี้เพราะ Street Triple Rx ได้รวมสไตล์อันดุดันและดีไซน์ที่สวยอย่างร้ายกาจเพื่อสร้างมอเตอร์ไซค์ที่จะสะกดให้ทุกสายตาต้องหันมามอง โดยได้แรงบันดาลใจจากสุดยอดมอเตอร์ไซค์ซูเปอร์สปอร์ตรุ่นพี่อย่าง Daytona 675R

รุ่นที่มีสเปคสูงสุดของ Street Triple R และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เฉียบคมราวกับใบมีดโกนและตัวถังแบบซูเปอร์สปอร์ต พร้อม flyscreen และ belly pan เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน Street Triple Rx มาในสี Diablo Red และสีด้าน Matt Aluminium Silver บนล้อสีแดงอันโดดเด่นและมีการติดตั้ง quickshifter เพื่อการขับขี่ที่ดีเยี่ยมไม่แพ้รูปลักษณ์ภายนอก

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ไม่มีผลลัพธ์